ธันวาคม 4, 2022

บุ๋ม ปนัดดา เปลี่ยนลุคใหม่

เป็นนักเเสดง-พิธีกร สาวสวยที่ทุ่มเททุกอย่างเพื่อสังคมมาโดยตลอด สำหรับสาวบุ๋ม ปนัดดา ดำรงตำแหน่งนางสาวไทยประจำปี พ.ศ. 2543 นอกจากนี้ยังเป็นอดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

และยังดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาคณะกรรมการวิสามัญ คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาแนวทางป้องกันและแก้ไขปัญหาการข่มขืนและล่วงละเมิดทางเพศ อีกด้วย

ซึ่งที่ผ่านมาสาวบุ๋มนั้นมักจะลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นน้ำท่วม การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 หรือเเม้เเต่ช่วยเด็กๆที่ถูกทำร้าย

เเละถึงเเม้ว่าสาวบุ๋มจะทำงานหนัก เเต่เธอก็ไม่ปล่อยตัวเองให้โทรมลงเลยเเม้เต่น้อย เเต่ยังดูเเลรูปร่างด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอด้วย

ล่าสุด สาวบุ๋ม ได้ออกมาอวดภาพตัวเองในโหมดสายเเบ๊ว จากเเอพพลิเคชั่นดัง ซึ่งเมื่อสาวบุ๋มใส่ใบหน้าตัวเองเข้าไป ก็ทำให้เธอดูเด็กเเละน่ารักเอามากๆ

งานนี้ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาชมความสวยของสาวบุ๋มกันเพียบเลยว่า “อุ้ย….คุณบุ๋มเป็นคนตลก😍😍😍😍น่ารัักกกกกกที่สุด,ทำไมแก้มใหญ่กว่าหัวไหล่ล่ะแม่ #งานแกงต้องมา 😂,สวยมากเลยแม่ขอหุ่นนี้แม่😊😊

แม่บุ๋มดูสวยเหมือนอายุ20ปีเด็กทุกมากน่ะๆ👵👵👵👧👧👧,ใคร อย่าบอกนะตอนเด็กๆใจ สั่นแล้ว,แม่จะแบ๊วขนาดนี้ไม่ได้นะ แม่จะน่ารักเกินไปแล้ว,งุ้ย แม่น่ารักมากกกกก❤️❤️”

เเหม่ๆเจอความเเบ๊วของสาวบุ๋ม เข้าไปก็ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาชมความสวยของสาวบุ๋มกันเพียบเลยค่า มองเเว๊บเเรกนึกว่าเด็กญี่ปุ่นเลย

ถึงในเเอพฯสาวบุ๋มจะดูเป็นสายเเบ๊วน่ารักสดใสย้อนวัย เเต่ตัวจริงนั้นก็สวยไม่เเพ้กับในเเอพฯเลยค่า ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่สาวบุ๋มก็ยังคงเป๊ะไม่เปลี่ยนเลย

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:boompanadda