ธันวาคม 7, 2022

ร้านสะดวกซื้อ ขายของตามเทรนด์ ลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่าฟีเวอร์เลยละค่าาา หลัง ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK สาวไทยที่ได้ไปเดบิวต์แจ้งเกิดในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลี ปล่อยผลงานการโซโล่เดี่ยวครั้งแรกของตัวเองออกมา ซึ่งผลงานเพลงแรกก็คือ Lalisa

งานนี้ต้องบอกเลยว่านอกจากเพลงจะปังแล้ว MV ก็ยังปังมากเพราะ ลิซ่า มีการออกความคิดเห็นกับทางค่าย YG ให้ใส่ความเป็นไทยเข้าไปด้วยไม่ว่าจะเป็นฉากสถานที่ของไทย รวมไปถึงการแต่งกายด้วยชุดไทยและสวมเครื่องหัวอย่าง รัดเกล้ายอด

ทำเอาแฟนๆชาวไทยรวมถึงเหล่าดารา-คนดังพากันออกมาแต่งตัว Cover ลิซ่า กันเยอะมาก ซึ่งหลังจากที่กระแสลิซ่าฟีเวอร์ร้านสะดวกซื้อเจ้าดังอย่าง 7-Eleven Thailand ก็ได้ออกมาประกาศขายไอเท็มใหม่ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

Lalisa Lalisa ไอเทมฮิต ติดกระแส มีขายที่ #ALLONLINEห้างใกล้บ้าน แล้วนะค้าบบ เพลงกำลังฮิต ใครอยากช้อปไว้ใส่ถ่ายคลิปทำ Content ลง TikTok ต้องจัดแล้ววว มี 2 ขนาด ให้เลือก Cuty Smile เกี้ยวยอด เครื่องประดับไทย ราคา 429.- Cuty Smile รัดเกล้ายอด เครื่องประดับไทย ราคา 990.-

งานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ขายทุกอย่าง ขายเก่ง , ถ้าไม่มองโลโก้นึกว่าร้านคุณยายขายทุกอย่าง , แม่ค้าพาหุรัดสำเพ็งเท้าเอวด่าละ จะขายทุกอย่างเลยปะ , 55555 , ขายทุกอย่าง , อุบาด นายทุนโง่, เซเว่นก็มาด้วยย555

ใส่ไปวัดหรอ , แนะนำให้ พนง แต่ชุดเดียวกับ ลิช่า ด้วยครับ , มาขายเอาอะไรตอนนี้ กะเทยเขาทำคอนเทนท์ Lalisa กันไปจนหมดแล้ว ตอนนี้เขาแกะท่าเตรียมถ่ายคอนเทนท์เต้นๆกับเพลง Money อีกซิงเกิ้ลของน้อง Lisa ค่ะ, มีทุกอย่างจริงๆเซเว่น , ร้านเดียวที่ปบอดภัยที่สุดไม่เคยมีใน timeline ผู้ติดเชื้อเลย เยี่ยมจริงๆ , ซ้าย เรียกว่า เกี้ยวยอดขวา เรียกว่า รัดเกล้ายอดนะครับ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างหลากหลายค่ะ ส่วนนึงก็ชื่นชมว่าขายเก่ง และรู้จักทันตามกระแส ในขณะที่หลายคนก็มองว่าจะขายทุกอย่างเลยหรอ แล้วพวกพ่อค้าแม่ค้าร้านข้างนอกจะว่ายังไง ?

เพราะก่อนหน้านี้ที่มีกระแสลิซ่าแต่งชุดไทยก็ทำให้พ่อค้า-แม่ค้าย่านสำเพ็งออกมาชื่นชมและขอบคุณลิซ่าที่ทำให้เศรษฐกิจกลับมาดีขึ้น เพราะมีคนออกมาตามหาชุดไทยและรัดเกล้ายอดแบบลิซ่าจนทำออเดอร์แทบไม่ทัน

ซึ่งเรื่องนีก็ต้องแล้วแต่มุมมองของผู้บริโภคแล้วละค่ะว่า แต่เชื่อว่าทุกวันนี้ผู้บริโภคมีทางเลือกเยอะขึ้น เพราะนอกจากจะมีให้ซื้อหาในตลาด และร้านสะดวกซื้อแบบนี้แล้วยังมีในช่องทางแอพซื้อของออนไลน์อีกด้วย ก็อยู่ที่คนจะเลือกแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : 7-Eleven Thailand