ธันวาคม 4, 2022

อั๋น ภูวนาท เผ ยภาพประทับใจ ภรรยาได้อุ้มลูกชายครั้งเเรก

เป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มอั๋น ภูวนาท ที่ภรรยาคนสวยอย่างจ๋า อลิสา เพิ่งจะคลอดเบบี๋คนที่ 2 อย่างน้องพีท เมื่อวันที่ 23 กันยายน 64 ที่ผ่านมา

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้ออกมาเผยภาพคู่กับลูกชายครั้งเเรกด้วยว่า “น้องพีทมาถึงดาวโลกแล้วครับ แม่จ๋ากับแดดดี้น้ำตาไหลกันตลอดเวลาตั้งแต่ได้ยินเสียงร้องไห้ครั้งแรกของหนู

แปลกดีที่ท่ามกลางน้ำตาและเสียงร้องไห้นี้ ทุกวินาทีกลับมีแต่ความสุขแบบที่หัวใจผมไม่เคยสัมผัสมาก่อนเลย ดีใจเหลือเกิน ไม่รู้จะอธิบายยังไง รู้แต่น้ำตาไหลตลอดเวลาจนตอนนี้ @babypete_unjanaja”

ล่าสุด หนุ่มอั๋น ยังได้ออกมาเผยภาพน้องพีท หลังจากที่คุณเเม่ได้อุ้มลูกชายเป็นครั้งเเรกว่า #อั๋นจ๋าพอลพีท อุ้มครั้งแรกจากตู้อบ น้ำตาแตกสิคร้าบรออะไรแม่จ๋าร้อง แดดดี้จะรอดได้ยังไง

บางช่วงเวลาของชีวิตที่การแค่ลืมตาได้ก็กลายเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่แล้ว การได้กอดหรืออุ้มคนที่เรารัก มีความหมายมากมายกว่าการครอบครองสิ่งที่คนทั่วโลกบอกว่ามีราคา

การมาถึงของน้องพีทอาจจะทำให้แม่จ๋าหยุดสนใจChanel Hermes Dior และLouisVitton หนูจะมาช่วยแดดดี้ใช่ไหมลูก พูดสิลูก พูดก่อนว่าใช่ อย่าเพิ่งรีบหลับใส่ เริ่มต้นซึ้ง จบหักมุมอีกแล้วกรู #เราเป็นคนเรียบๆ @babypete_unjanaja”

รูปถ่าย3คน ครั้งแรกที่แม่จ๋าได้อุ้มน้องพีทหลังจากนอนตู้อบมาอย่างต่อเนื่อง วันนี้อั๋นจ๋ากลับบ้านแล้ว แต่คุณหมอขอให้หนูยังนอนตู้อบต่อก่อนอีกระยะหนึ่ง

ยังต้องเรียนรู้ที่จะดูด กลืน หายใจให้สัมพันธ์กัน เรื่องที่สำหรับเราฟังแล้วช่างง่ายดาย แต่มันซับซ้อนเกินไปสำหรับหนูในวันนี้ เพราะหนูรีบมาเร็วก่อนกาล

สงสัยนึกว่าจะมีคนรีบเปิดเมืองเลยอยากรีบมาเที่ยวใช่ไหมลูก คุณหมอและพยาบาลบอกว่าหนูเก่งมาก พัฒนาเร็ว แข็งแรง และไม่โยเยเลย #อั๋นจ๋าพอลพีท #เราเป็นคนเรียบๆ @babypete_unjanaja” ขอเเสดงความยินดีกับหนุ่มอั๋นด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:unpuwanart