ธันวาคม 4, 2022

เอ็นดู น้องนาตาชา ว่ายน้ำครั้งแรก

เรียกได้ว่าหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวคนบันเทิงของนักแสดงสาว นาตาลี เจียรวนนท์ และสามีหนุ่ม ฟลุค เกริกพล เพราะว่าน่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยละค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ ทายาทคนแรกอย่าง น้องนาตาชา ก็ได้กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูหนักมาก แถมหน้าตายังถอดแบบคุณพ่อมาเป๊ะๆจนหลายคนแซวเลยว่า แฝดคุณพ่อฟลุคหรือเปล่าเนี่ย

ซึ่งคุณพ่อ-คุณแม่นั้นก็มักจะออกมาอัพเดทโมเมนต์ความน่ารักของน้องนาตาชาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด ล่าสุด ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารักตอนที่น้องนาตาชาเล่นน้ำครั้งแรกด้วย จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

เบบี๋นาตาชาว่ายนำ้ครั้งแรกในชีวิตเลยค่ะ จะเป็นยังไงกลัวบ้างไหมไปดูได้ใน YouTube Flukelee ได้แล้วนะคะเก็บภาพความทรงจำของเบบี๋ไว้ให้ชมกันค่ะ🤗❤️ @babynatashacm #swiming #ว่ายนำ้คนั้งแรกในชีวิต #15092021 #youtube #flukelee

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โอ๋วววววลูก 😍😍😍 , อารมดีเลย , ❤️❤️❤️😍😍😍เก่งมากมาก , Súper baby súper cute❤️, แก้มเต็มมากค่าหนูนาตาชา 💗 , ❤️❤️❤️❤️ , น่ารักค่า

เก่งมากค่ะน้องนาตาชาเตะน้ำเก่งค่า❤️❤️ , เก่งจังลูกกกก น่ารัก❤️❤️ , 😍😍นางฟ้าตัวน้อย น่ารักจังเลยคะ❤❤ , น่าร๊ากกที่สุดดดด ,หลงรักหนักมากค่ะ😍😍😍คนสวยขา , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , 😍น่ารักที่สุดเลย❤️

งานนี้ก็ทำพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า เก่งมาก เพราะแม้จะเป็นการว่ายน้ำครั้งแรกแต่ก็ไม่มีลัวเลย แถมยังดูท่าว่าจะชอบซะด้วยละค่ะ แหม แบบนี้เชื่อว่าคุณพ่อจะต้องพาไปเที่ยวทะเลบ่อยๆแน่เลย

ซึ่งบ้านนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นสายกิน-เที่ยวเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้าที่จะมีน้องนาตาชาก็เที่ยวเก่งมาก เรียกได้ว่าตระเวนกินและเที่ยวรอบโลกเลย ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละสถานที่ที่ไปนั้นมีแต่พิเศษสุดๆเลยด้วย

เชื่อว่าถ้าน้องนาตาชาโตขึ้นอีกนิดก็คงจะมีโอกาสได้เที่ยวต่างประเทศกับคุณพ่อ-คุณแม่แน่นอน เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักมาฝากพี่ๆแฟนคลับบ่อยๆนะคะ เพราะหลายคนก็คอยติดตามความน่ารักอยู่

ขอบคุณข้อมูล : @ lee_natalie