ธันวาคม 4, 2022

น้องเบส ปล่อยรูปหวาน อวยพรวันเกิด ตงตง

หวานไม่มีแผ่วเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม ตงตง กฤษกร หรือ ตงตง เดอะสตาร์ และนักแสดงสาว เบส คำสิงห์ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักมวยชื่อดังอย่าง สมรักษ์ คำสิงห์ เพราะแม้จะยังไม่ใช่คำว่าแฟนแต่ก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

เรียกได้ว่าหวานเก่งและเซอร์ไพรส์เก่งไม่มีใครเกินเลยละค่ะ ก่อนหน้านี้เมื่อถึงวันเกิดของ น้องเบส ตงตงก็ได้ฉลองชุดใหญ่ไม่ว่าจะเป็นคลิปอวยพรจากนักร้องที่น้องเบสชอบ รวมถึงพาไปดินเนอร์ร่องเรือหรูและมีจุดพลุฉลองกลางแม่น้ำเจ้าพระยาจนกลายเป็นที่ฮือฮาและทำแฟนๆอิจฉา

ล่าสุด เมื่อถึงวันเกิดของหนุ่ม ตงตง น้องเบสก็ได้ออกมาโพสต์รูปหวานที่เคยถ่ายไว้ด้วยกันและบรรยายแคปชั่นซึ้งถึงหนุ่มตงตงด้วย เอาเป็นว่าจะหวานซึ้งกันขนาดไหนนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

Happy Birthday to my @tongtong_thestar12 ขอบคุณความรักที่พี่มีให้หนูตั้งแต่วันแรกที่เราเจอกัน ขอบคุณที่ดูแลหนูมาตลอด ตั้งแต่ในกองถ่าย จนถึงวันที่เราได้คุยกัน ขอบคุณความจริงใจและจริงจังที่มีให้หนู หนูดีใจมากๆที่ได้เจอพี่ และมีพี่อยู่ข้างๆ วันเกิดปีนี้หนูขอให้พี่มีความสุข สมหวังในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าพี่จะทำอะไร จะคิดอะไร จะไปไหน หนูจะอยู่ข้างๆพี่ และครอบครัว @kamsing_family ก็จะอยู่ข้างๆพี่เสมอเช่นกัน พี่คือครอบครัวของหนู

ไม่ว่าวันข้างหน้าเราจะเดินไปด้วยกันหรือไม่ ไม่ว่าวันข้างหน้าเราจะอยู่ในสถานะไหน หรือเวลาผ่านไปกี่ปี หนูและบ้านคำสิงห์ ก็พร้อมสนับสนุน และอยู่ข้างๆพี่เสมอนะ ขอบคุณที่รักเด็กดื้อคนนี้ อาจจะดื้อหน่อย แต่หนูโคตรรักพี่เลยยยยย!!!!!!! หนูรักพี่นะคะ อยู่กับหนูไปนานๆนะ 🎂❤️ (ของขวัญชิ้นแรกของวันนี้ อยู่ในyoutubeนะคะ)

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ฝากแฮปคนของเธอด้วยนะ😢 บอกเค้าว่าชั้นยังรอ 😝 , #หนูโคตรรักพี่เลย The Best เลย ชอบที่สุดค่ะ HBD พี่ตงตงนะจ้ะ 🎁🎂❤️ , 🎊Happy birthday tongtong 🎊, HBD tongtong นะคะ❤️❤️❤️ , สุขสันต์วันเกิดน๊าาาตงตง อยู่ด้วยกันไปนานนะคะรักๆๆๆๆๆๆๆ❤️❤️

Happy birthday to you นะพี่ตงๆรักกับพี่เบสไปนานๆนะชอบคู่นี้มาก#fc ຈາກ ສ ປປ ລາວ❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️ , HBD ค่ะน้องตงตง ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง การงานรุ่งเรือง จะคอยติดตามและซัพพอร์ตน้องทั้งสองตลอดไป และเป็นกำลังใจให้ในทุกๆ เรื่องค่ะ , กรี๊ดดดดด รักคุณทั้งคู่น๊าาาา❤️😍

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดหนุ่มตงตงด้วยมากมายเลยละค่ะ แถมยังซึ้งไปกับความหวานของทั้งคู่ ก็ต้องมารอลุ้นของขวัญวันเกิดของหนุ่มตงตงที่น้องเบสเตรียมไว้ให้นั้นจะเป็นอะไร ?

แต่เชื่อว่าจะต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะคู่นี้ก็ขึ้นชื่อเรื่องสายเปย์เลยละค่ะ เพราะว่าเปย์หนักและเปย์เก่งทั้งคู่เลย เอาเป็นว่าของขวัญวันเกิดหวานใจในปีนี้จะเป็นอะไรต้องรอติดตามกันเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอด ส่วนเรื่องที่ยังไม่ใช้คำว่าแฟนนั้นหนุ่มตงตงก็เคยเปิดใจว่าอยากรอเวลาที่เหมาะสมกว่านี้ก่อนนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ bestkamsing