ธันวาคม 7, 2022

เอ็นดู น้องกวินท์ ถ่ายแฟชั่น ในวัย 6 เดือน

สำหรับ ครอบครัวของนางเอกสาวริต้า ศรีริต้า กับคุณสามีสุดหล่อ ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รักน้องกวินท์ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามความน่ารักและความอบอุ่นค่ะ บอกเลยค่ะว่าเป็นครอบครัวที่ดูอบอุ่นและละมุนมากๆๆๆ ทั้งพ่อแม่ลูกน่ารักสุดๆ

น้องกวินท์ นั้นบอกเลยค่ะว่าได้กรรมพันธุ์ทั้งจากทางคุณแม่ริต้า และก็คุณพ่อบางมุมเหมือนแม่ แต่ในบางมุมก็เหมือนพ่อ โดยรวมๆแล้วหน้าตาน่ารักน่าชังที่สุด ทัั้งคุณพ่อคุณแม่ต่างก็เห่อลูกชายหนักมากๆๆ

น้องกวินท์ นั้นเป็นหนุ่มน้อยที่อารมณ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ตลอดเวลาที่สำคัญมีพัฒนาการที่ดีมากๆๆสามารถยืนได้ตั้งแต่อายุประมาณ 5 เดือนกว่าๆ แถมยังเริ่มพูดอ้อๆแอ้ๆแล้วด้วย ทั้งนี้ก็เพราะ ริต้า นั้นเลี้ยงดูเป็นอย่างดี

น้องกวินท์ นั้นเป็นที่รักของคนรอบข้าง ทุกวันนี้บอกเลยค่ะว่าฮอตมากๆๆมีพี่ป้าน้าอาทั้งหลายขอสมัครเป็นแฟนคลับกันจำนวนมาก เพราะว่าหนุ่มน้อยชอบมาแจกรอยยิ้ม แล้วก็ส่งสายตาหวานๆนั่นเอง

อย่างล่าสุด ริต้า ก็อวดภาพความน่ารักคู่ลูกชาย โดยเป็นการถ่ายแฟชั่นของแม่ลูกที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ คุณแม่ก็สวยออร่าปังสุดๆมีดอกไม้ประดับด้วยยิ่งสวยไปใหญ่ ส่วนลูกชายก็น่ารักไม่ไหวแล้ว

ซึ่งการถ่ายภาพคู่แม่ลูกครั้งนี้ถือเป็นการถ่ายฉลองที่ น้องกวินท์ นั้นมีอายุครบ 6 เดือนแล้ว โดย ริต้า ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “กวินท์6เดือนเเล้วนะครับ เร็วไหมครับ ขอหัวใจให้ผมหน่อยครับ 💙”

น่ารักแพ็คคู่ทั้งแม่ทั้งลูกอย่างนี้จะไม่ให้ตกหลุมรักยังไงไหวล่ะค่ะ สำหรับภาพอัลบั้มนี้บอกเลยค่ะว่าเพอร์เฟคมากๆๆ ทุกอย่างดูลงตัวไปซะหมดทั้งเสื้อผ้าหน้าผม แถม น้องกวินท์ ก็ให้ความร่วมมือดีมาก

หนุ่มน้อยของเราอารมณ์ดีแบบสุดๆไปเลยค่ะ อย่างภาพนี้ที่ส่งสายตาหวานๆออดอ้อนพี่ๆแฟนคลับ ยิ้มปากกว้างมากๆๆ น่ารักตะมุตะมิจริงๆเลยค่ะ น้องกวินท์ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนตกหลุมรัก

งานนี้ก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า อยากกอดจุงเบย , เหมือนคุณแม่ทุกอย่างเลยคับ , อา❤️ไปล้านล้านดวงเลยคร้าาาาาหลงรักน้องกวินท์แล้วสิครับ  โอ๊ยน่ารักจริงๆเลย

ขอขอบคุณ : kornnarongdej , sriritajensen