ธันวาคม 7, 2022

ครูไพบูลย์ โพสต์ถึง กระต่าย พรรณนิภา

เรียกว่าเป็นดราม่าที่หลายคนต่างพากันออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล เมื่อครูไพบูลย์ เเสงเดือน เเละนักร้องลูกทุ่งสาวกระต่าย พรรณนิภา ที่ได้ออกมาประกาศว่าตนซุ่มตั้งท้องเเละคลอดลูกจริง

พร้อมทั้งต่อมาทางด้านอดีตภรรยาอย่าง เอ๋ มิรา ได้ออกมาเเฉความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จนทำให้สาวกระต่ายเเละครูไพบูลย์ถูกชาวเน็ตถล่มยับ นอกจากนี้สาวเอ๋ ยังเดินหน้าฟ้องร้องครูไพบลูย์ ในข้อหาพรากผู้เยาว์

จนทำให้ครูไพบูลย์ออกมาโพสต์ข้อความว่า “ที่จริงเรื่องนี้มันควรจบลงได้แล้ว ถ้ามีเราเพียง 2 คน คุยและตกลงกันด้วยดี แต่คุณมีบุคคลที่ 1,2,3,4 คอยยุยงส่งเสริมในทางที่ผิด

เราก็ได้แต่เฝ้ารอว่าเมื่อไหร่คุณจะหยุด เราไม่โต้ตอบ ไม่สาดโคลนใส่กันและกัน ทุกคนต่างมีครอบครัวใหม่ และมีวิถีชีวิตและทางเดินของใครของมันผมอยากให้สังคมมอง และพิจารณาถึงจุดนี้ครับ

เราพยายามหยุดนิ่ง สร้างครอบครัวด้วยรักและอบอุ่น ผมเชื่อเหลือเกินว่า หากทุกอย่างดำเนินตามกฏหมาย ศาลต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายแน่นอน

ขอร้องเถอะครับคนบางกลุ่มที่พยายามเกาะกระแส โพสต์แซะ ทำให้เกิดความเข้าใจผิด บิดเบือนข้อมูล โดยที่คุณเป็นคนนอก พอเถอะครับสงสารเขา สุดท้ายผมขอบพระคุณ FC และทุกท่านที่ติดตาม

และเข้าใจในทุกสถาณการณ์ โปรดท่านใช้วิจารณญาณ สติ และแยกแยะ ให้ถี่ถ้วนนะครับ ผมอยากเห็นความรัก ความดี มากกว่าการทำลาย ที่สำคัญทุกคนย่อมมีความดี และไม่ดี อย่าเพิ่งพิพากษาใครเพียงเพราะฟังคนอื่นมา#ขอบพระคุณมากๆครับ”

ล่าสุด ครูไพบูลย์ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับสาวกระต่าย พร้อมเเคปชั่นสุดซึ้งว่า ” ความรัก ชีวิตคู่ มีอยู่ 2 คนเท่านั้นที่รู้ดีและเข้าใจที่สุด”กระต่าย พรรณนิภา ❤️🐰✌🏻”

หลังจากที่ครูไพบูลย์ออกมาโพสต์ข้อความก็ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจ เเต่ชาวเน็ตบางคนยังเข้ามาคอมเมนต์เเซะภาพของทั้งคู่ด้วยว่า “รุ้ว่าควรมี2คน แล้วตอนนั่นคนที่3มาได้ไงอิอิมันจะดีอยู่แล้วตอนนั้นถ้ามีแค่2คน😍😍

ก็รู้กันอยู่สองคนจะเอามาโพสเพื่อ???,ผู้บ่าวเฒ่ากับสาววัยทีน อ่ออออ,เลี้ยงยังไง ให้ได้เป็นเมีย555,คือบ่เอารูป ปัจจุบันลง ละค่ะว่า แม่น อึงเผ้า รึ โอ่งแดง นีละ5555″ เรียกว่าโพสต์นี้ของครูไพบูลย์โดนทัวร์ลงรัวๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:ไพบูลย์ แสงเดือน