ธันวาคม 4, 2022

เอ๋ มิรา อดีตภรรยา เคลื่อนไหว

ดราม่าเกิดอีกครั้งเลยละค่าาา หลังก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า ครูเพลงและเจ้าของค่ายเพลงอย่าง ไพบูลย์ แสงเดือน ฟ้องร้องอดีตภรรยาอย่าง เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ ในข้อหาหมิ่นประมาท เพราะกระแสสังคมก็มองว่าจะมาฟ้องร้องอดีตภรรยาทำไม

ในขณะที่บางส่วนก็มองว่าสมควรฟ้องเพราะก่อนหน้านี้ เอ๋ ได้ออกมาแฉและทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงกลางรายการดัง ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้เกิดการวิจารณ์สนั่น แต่ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่โดนฟ้อง เอ๋ ก็เตรียมฟ้องร้องอดีตสามีบ้างแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด ทางด้านเอ๋ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวและเตรียมที่จะฟ้องร้องอดีตสามีแล้วเหมือนกัน เพราะเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ว่า “#เตรียมฟ้องคดีพรากผู้เยาว์” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาส่งกำลังใจ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

พรากผู้เยาว์นี้ ต่อให้ผู้เยาว์ ยินยอมหรือไม่ก็มีความผิดใช่ไหม เราเข้าใจแบบนี้ตลอด ในตอนนั้นครูก็ยังเป็นสามีเอ๋อยู่ เเล้วไปแอบมีสัมพันธ์กับเด็กตอนเด็กอายุ14 ตอนนี้กระต่ายก็ยังไม่ถึง18ปี , คดีพรากผู้เยาว์ตอนออกรายการทะนายเขาบอกคนที่แจ้งคือผู้ปกครองถ้าไม่แจ้งก็ไม่ผิด

แล้วฟ้องพรากผู้เยาว์แต่่จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย พรากตรงไหน หรือฟ้องที่พรากกระต่ายเพราะอายุไม่ถึง เขาเป็นแม่กระต่ายหรอ งงในงง, ผุ้เยาว์ก้อคันด้วย จัดไป , ฟ้องได้หรอ ถ้าพ่อแม่เขาไม่ฟ้องเอง #อันนี้อยากรู้555 , เอ้านึกว่าเต็มใจคบกันจนได้ลูกจะฟ้องเพื่อ ละผ่านมาตั้ง3ปีละ😅😅😅🤭🤭

ลุยค่าาา อยู่ทีมนี้ตั้งแต่3ปีก่อน ฟ้ามีตาจริงๆ พวกอวยก็ไม่ลืมหูลืมตา ยอมจริงๆ , ฉันอยู่ทีมนี้ตั้งแต่3ปีก่อน ทีมเมียหลวง , จัดไปจ้า อย่าปล่อยให้มันลอยนวล หมั่นไส้คักเด้อบักพากมันนิ , คนบางคนมาเม้นท์เเม่ะ คิดยุติจั่งพิมพ์ ถ้าผัวเจ้าเป็นเเบบนี้เจ้าคงสิบ่เว่า คือสิอยู่สื่อๆเน่าะเบิ่งทรง ขอให้เจอกับตัวเด้อ สิเว่าเเบบนี้บ่ 🙏🙏🙏

คนที่ว่าบอกเขาไม่ยอมจบ ขอให้มันเจอกับตัว ดูสิ้มันจะทำยังไง มันจะจบง่ายๆมั้ย ถ้ามันโดนแบบพี่เอ๋ เมื่อ3ปีก่อน แล้วยังต้องทนโดนคนรุมด่าทั้งๆที่ตัวเองไม่ได้ผิด รู้ทุกอย่างว่าความจริงเป็นยังไงแต่พูดออกมาไม่ได้ มันเจ็บปวดแค่ไหน

เรียกได้ว่าโพสต์นี้ชาวเน็ตก็มีการเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างดุเดือดเลยละค่ะ ส่วนนึงก็มองว่าคดีพรากผู้เยาว์นั้นต้องให้ผู้ปกครองเป็นคนฟ้องหรือเปล่า ? และสามารถฟ้องได้จริงไหม รวมถึงมองว่าผ่านมาตั้งนานแล้วพึ่งจะมาฟ้องหรอ

ในขณะที่หลายคนก็มองว่าถ้าเจอกับตัวจะยอมจบเรื่องง่ายๆแล้วปล่อยให้คนทั้งสองไปมีความสุขจริงๆหรอ ซึ่งก็เชียร์ให้เอ๋นั้นฟ้องเพราะมองว่าไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีแต่ก็คือความเจ็บปวดของเราที่ผ่านมา เรามีสิทธิ์ที่จะทำแบบนั้นนั่นเอง

เอาเป็นว่าในเรื่องของคดีความนั้นจะเป็นยังไง และฝ่ายไหนที่จะต้องชดใช้ก็ต้องรอติดตามกันค่ะ ตอนนี้คนนอกก็คอมเมนต์กันอย่างมีสติด้วย เพราะอาจจะโดนฟ้องหมิ่นประมาทจากคอมเมนต์แรงๆได้ ยังไงก็มีสติก่อนคอมเมนต์ด้วยนะคะ

ก็หวังว่าทั้งคู่จะเจอกับทางออกของเรื่องนี้ไวๆ เพราะต่างก็เริ่มต้นใหม่ในเส้นทางของตัวเองรวมถึงต่างก็มีรักครั้งใหม่แล้ว ก็ขอให้เจอทางออกที่ดีสำหรับทุกฝ่ายด้วยนะคะ เพราะสุดท้ายแล้วเชื่อว่าฟ้องกันไปก็ได้รับผลกระทบกันทั้งคู่

ขอบคุณข้อมูล : มิรา ชลวิรัลวานิศร์