ธันวาคม 4, 2022

โดม ควง เมทัล นั่งกินข้าวง่ายๆข้างทาง

สำหรับ โดม ปกรณ์ ลัม ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหนก็ทำอะไรผู้ชายคนนี้ไม่ได้จริงๆค่ะ ขนาดตอนนี้ โดม อายุ 42 ปีแล้วก็ยังคงดูหล่อเป๊ะปังไม่เปลี่ยนแปลง ยังคงเป็นขวัญใจของสาวน้อยสาวใหญ่อยู่เสมอ อีกทั้งยังมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

ส่วนเรื่องราวของชีวิตคู่นั้นบอกเลยค่ะว่าแฮปปี้มากๆๆ โดม นั้นแต่งงานกับสาวสุดแซ่บอย่าง เมทัล สุขขาว ได้ประมาณ 2 ปีกว่าแล้วแม้ว่าทั้งคู่จะยังไม่มีทายาทด้วยกัน แต่ก็รักและดูแลกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ

มีเวลาว่างก็จะชวนกันไปเที่ยวตามที่ต่างๆอยู่เสมอแต่ที่ชอบมากก็คงจะไม่พ้นทะเลนะคะเพราะว่าไปกันบ่อยมากๆๆ แล้วแต่ละทริปก็จะมีภาพคู่น่ารักๆออกมาให้แฟนๆได้กดไลค์กดแชร์กันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของคู่นี้จะรู้ดีว่าเป็นสายกินสุดๆร้านไหนดี ร้านไหนดังก็จะพากันตระเวนไปกินตลอดซึ่งตอนนี้ด้วยโควิด-19ทำให้ต้องซื้อกินบนรถ นอกจากนี้ โดม ยังมีธุรกิจร้านอาหารอีกด้วย ที่สำคัญทำอาหารเก่งมากๆๆฝีมือระดับเชฟเลยทีเดียวค่ะ

ล่าสุดหลังจากที่โควิด-19 เริ่มเบาลง โดม ก็ขอควง เมทัล มาทานอาหารแบบง่ายๆชิวๆริมทาง ถือว่าเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศจากที่ต้องกินบนรถ หรือสั่งมากินที่บ้าน ซึ่ง โดม โพสต์ภาพตัวเองกับ เมทัล ที่นั่งกินข้างอยู่ข้างทาง

ซึ่งก็ดูธรรมดาๆง่ายๆ แต่ขอบอกเลยค่ะว่าถ้าได้อ่านแคปชั่นแล้วจะไม่ง่ายอีกต่อไป เพราะว่า โดม เล่นเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “มื้อเย็นของเราสองคนวันนี้ เป็นคนง่ายๆครับแค่กระเพราไก่ไข่ดาวก็อร่อยแล้ว😊😊😊

แต่ขอนิดเดียว กระเพราต้องเป็นกระเพราป่า ไก่ไม่หนัง แต่เป็นไก่บ้านยิ่งดีพริกขอเป็นพริกขี้หนูสวนแท้+พริกแห้งและพริกไทยจันทบุรี กรุบ ***ลืมบอกไปน้ำมันหอยห้ามใส่นะครับ ขอแค่น้ำปลาแล้วตัดน้ำตาลนิดเดียว***”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับทั้งหลายต่างพากันเข้ามาแซว โดม กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะว่า โดม นั้นเป็นคนง่ายจริงๆๆ คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า 😮😮พี่โดม , เป็นคนง่ายๆจริงๆค่า😂😂 , น่ารัก👩‍❤️‍👨 , ง่ายจริงด้วย

ง่ายสุดตรงนั่งกินจ้าพี่โดม😂 , ง่ายๆ ❤️ , อ่านแล้ว อยากทานเลยครับ 😄😄 , สวนจตุจักร🔥😍 , ง่ายจริงๆคะ 😂 , ทำเองไม๊ครับ 555 , ง่ายๆค่ะ😂😂😂 โอ๊ยยยยย!กินอะไรง่ายๆข้างทางยังไงให้ดูไม่ง่าย555555

ขอขอบคุณ : domepakornlam