ธันวาคม 4, 2022

มาร์กี้ นุ่งวันพีช อวดหุ่นเพรียว

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่สาวสวยที่เป๊ะปังไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาวมาร์กี้ ราศรี ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวคลอดลูกเเฝดอย่างน้องมีญ่า-มีก้า สาวมาร์กี้ก็ได้ผันตัวเองไปเป็นคุณเเม่อย่างเต็มตัว นอกจากนี้สาวมาร์กี้ยังเปิดช่องทางยูทูป

ให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมความน่ารักของลูกๆกันอย่างเต็มอิ่ม ซึ่งปัจจุบันน้องมีญ่า-น้องมีก้า ก็ยิ่งฉายเเววความน่ารักสดใสเหมือนกับคุณพ่อเเละคุณเเม่เข้าไปทุกวัน

เเถมพัฒนาการทางด้านอารมณ์ของเด็กๆยังเติบโตสมวัยอีกด้วย จนทำให้หลายคนต่างรักเเละเอ็นดูสองเเฝดไปตามๆกันเลยค่า นอกจากนี้ความสวยของสาวมาร์กี้นั้นก็ไม่เปลี่ยนไปเลย

เพราะหลังจากที่สาวมาร์กี้คลอดลูกๆ เธอก็กลับมามีหุ่นที่เป๊ะปังได้เร็วมากๆ พร้อมทั้งเธอยังมีผิวพรรณมราสดใส เเละเปล่งประกายออร่าจับสุดๆ

จนทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาขอเคล็ดลับความสวยจากสาวมาร์กี้กันเพียบเลยค่า เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวมาร์กี้ก็จะเห็นได้ว่าเธอเริ่มจะหวนกลับมาถ่ายเเบบ ในวงการเรื่อยๆเเล้ว

เเต่ถึงจะมีงานในวงการเข้ามาเรื่อยๆเเล้ว เเต่สาวมาร์กี้ก็ยังคงเเบ่งเวลาให้กับลูกๆอยู่ตลอด เเถมคุณเเม่ยังมักจะใส่ชุดว่ายน้ำอวดความเเซ่บอีกด้วยค่า

ล่าสุด สาวมาร์กี้ ได้ออกมาอวดภาพใส่ชุดว่ายน้ำสีม่วงพาสเทลสุดเเซ่บ ยืนโพสท่าชิลๆอยู่บนเรือ อวดหุ่นเฟิร์ม บวกกับผิวพรรณที่เปล่งออร่ามากขึ้น

หลังจากที่สาวมาร์กี้ออกมาโพสต์ภาพอวดความเเซ่บ ก็ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับของสาวมาร์กี้ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ภาพนี้กันสนั่นไอจีเลยค่า

ถึงจะเป็นคุณเเม่ลูกสองเเล้ว เเต่ความสวยเซ็กซี่ของสาวมาร์กี้นั้นก็ไม่เเผ่วลงเลยเเม้เเต่น้อย ดูเเลหุ่นเเละรูปร่างเป็นอย่างดี สมกับเป็นสาวมาร์กี้จริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:margie_rasri