มกราคม 27, 2023

เปิ ดวาร์ป นางเอกคนใหม่ ของ จุงกิ

แฟนๆชาวไทยชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ พระเอกจากเกาหลีอย่าง ซงจุงกิ (Song Joong Ki) เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าซีรีย์ Descendants of the Sun ในบทบาทของ กัปตันยู นั้นก็ทำให้สาวไทยตกหลุมรักหนักมาก

ซึ่ง เจ้าตัวนั้นก็มีผลงานซีรีย์ออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยละค่ะ และผลงานเรื่องล่าสุดที่จบไปอย่าง Vincenzo ก็ได้รับคำชมไม่แพ้กัน เพราะจุงกิได้เปลี่ยนลุคครั้งใหญ่มาเป็นทนายมาเฟียสุดโหดนั่นเอง แถมตอนนี้ค่าตัวของจุงกินั้นก็พุ่งไปที่ตอนละ 5.5 ล้านบาทแล้วละค่ะ

ล่าสุด จุงกิก็ได้คอนเฟิร์มซีรีย์เรื่องใหม่อย่าง The Youngest Son of Chaebol Family ซึ่งเรื่องนี้ก็สร้างความฮือฮาหนักมาก เพราะสาวที่ถูกทาบทามให้มารับบทนางเอกก็คือ ทิฟฟานี่ หรือที่รู้จักกันในนาม ทิฟฟานี่ Girls’ Generation นั่นเอง

ซึ่งแฟนๆหลายคนก็รู้กันอยู่แล้วว่านักร้องไอดอลสาวคนนี้นอกจากจะสวยแล้วความสามารถยังครบเครื่องสุดๆเลยละค่ะ ซึ่งก็ถือเป็นซีรีย์เรื่องแรกของเจ้าตัวเลย และนอกจากจะมีพระนางสุดปังแล้วยังมีนักแสดงสมทบคุณภาพอีกเพียบ

และสำหรับซีรีย์ The Youngest Son of Chaebol Family นั้นเป็นซีรีส์ที่อ้างอิงมาจากนิยายออนไลน์ในชื่อเดียวกัน ซึ่งจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มที่ถูกฆาตกรรม หลังจากที่เขาถูกใส่ความว่าทำการยักยอกโดยตระกูลมหาเศรษฐีที่เขาจงรักภักดีมามากกว่า 10 ปี

เขาจึงได้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในฐานะลูกชายคนเล็กสุดของตระกูลแชบอล (ตระกูลเศรษฐี) โดยเขาได้วางแผนล้างแค้น ด้วยการค่อยๆ เข้าไปยึดกิจการของตระกูล โดยทิฟฟานี่จะมารับบทเป็นเศรษฐีสาวสวยเพื่อนสนิทของซงจุงกินั่นเอง

ส่วนเรื่องราวจะเข้มข้นขนาดไหนนั้นก็ต้องติดตามกันค่ะ เชื่อว่าถ้านักแสดงนำคอนเฟิร์มรับแสดงกันแล้วอีกไม่นานก็คงจะเปิดกล้องถ่ายทำกันแล้วละค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆของทั้งคู่ก็รอติดตามกันค่ะ

เรียกได้ว่าพระ-นางสวยหล่อระดับตัวพ่อ ตัวแม่ของวงการเลย จุงกินั้นก็เป็นตัวสพ่อของวงการซีรีย์และภาพยนตร์ ส่วนทิฟฟนี่นั้นก็เป็นตัวแม่ของวงการนักร้องเลย เพราะเจ้าตัวนั้นแจ้งเกิดมาจากฐานะเกิร์ลกรุ๊ป

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยและหวังว่าจะได้รับชมผลงานซีรีย์เรื่องใหม่ของทั้งคู่ไวๆ เชื่อว่ากระแสตอบรับจะต้องดีมากแน่นอนเลยละค่ะ เพราะเป็นซีรีย์เรื่องแรกของทิฟฟานี่เลย

ขอบคุณข้อมูล : korseries