ธันวาคม 4, 2022

อดีตนางเอกดัง อวดภาพสวมชุดเจ้าสาวอีกครั้ง

เรียกได้ว่าเป็นอดีตนางเอกสาวที่หลายคนต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับสาวนุสบา ปุณณกันต์ นักเเสดงสาวคนดังที่ฝากผลงานละครให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นละครคุณหญิงนอกทำเนียบ

เคหาสน์ดาว เเละรักหลอกๆอย่าบอกใคร ก็ทำให้สาวนุสบาโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักของผู้ชมไปทั่ว เเละนอกจากผลงานด้านการเเสดงเเล้วนุสบายังมีงานเขียนพ็อคเก็ตบุกส์

เป็นพิธีกรเเละผลิตสารคดีท่องเที่ยวต่างประเทศ เคยได้รับรางวัลเทพทอง บุคคลดีเด่นด้านวิทยุโทรทัศน์ 2545 รางวัลราชบัณฑิตยสถานในฐานะนักเเสดงนำหญิงผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่นอีกด้วย

เเต่หลังจากที่สาวนุสบา เเต่งงานกับนายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ทั้งคู่ยังมีลูกชายเเก้วหัวเเหวนถึง 2 คนด้วยกัน

ทำให้สาวนุสบาได้ผันตัวเองไปเป็นคุณเเม่ดูเเลลูกๆอยู่ช่วงหนึ่ง เเต่ถึงเเม้ว่าเธอจะไม่มีงานในวงการให้เเฟนๆได้เห็นเมื่อเเต่ก่อน เเต่ตัวของสาวนุสบา

ก็ยังคงออกมาอัปเดตภาพกิจวัตรประจำวันของตัวเอง ให้กับเเฟนคลับได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ นอกจากนี้เธอยังชื่นชอบการออกกำลังกายเอามากๆ

ถึงจะอายุเพิ่มขึ้น เเต่สาวนุสบาก็ยังคงหุ่นเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยค่า พร้อมทั้งเธอยังชื่นชอบการขี่ม้าเอามากๆ เห็นได้จากภาพที่สาวนุสบามักจะออกมาโพสต์ภาพขี่ม้าคู่ใจนั่นเอง

ล่าสุด สาวนุสบา ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองใส่ชุดเจ้าสาวสีขาว ดูสวยออร่าเเละสง่างามเอามากๆ เเถมหุ่นของสาวนุสบายังดูผอมเพรียวสุดๆ

โดยเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นว่า ” Striking white🤍”งานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับของสาวนุสบาต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพนี้กันเพียบเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:nusbapunnakanta