ธันวาคม 4, 2022

พ่อกันต์ จับน้องพร้อม แต่งตัวใส่วิกสุดเก๋

เรียกได้ว่าหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดง-พิธีกรหนุ่มชื่อดังอย่าง กันต์ กันตถาวร และภรรยาสาว พลอย อัยดา เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ทายาทคนแรกอย่าง น้องพร้อม ก็ได้กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังจ้ำม่ำมากเลยละค่ะ ทำให้คุณพ่อ-คุณแม่มักจะจับแต่งตัวด้วยชุดน่ารักๆตลอด

ล่าสุด คุณพ่อ-คุณแม่ก็ได้แกงน้องพร้อมอีกแล้วละค่ะ เพราะได้จับน้องพร้อมใส่วิกสุดเก๋ งานนี้คุณพ่อก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักพร้อมแคปชั่นว่า “มันเป็น stlye ครับ แม่ผมกล่าวไว้#พร้อมเอง @promkantathavorn 👶🏻”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หนูจิ้มลิ้มน่ารักๆ , เหมือนแม่มากกกก.. , งื้ออ น่ารักน่าฟัดจังเลยครับ น้องพร้อม , เหมือนพร้อมไม่แฮปปี้เลย, พี่พร้อมทำหน้าเหมือน​ “ฮ้าาา​ หมี่เหลืองแล้วๆ” หลายรูปเลยฮ้าฟฟฟ​ น่ารักจุง😍😍😍

จะลูกชิ้นหรือลูกเงาะดีนี่ ❤️❤️😍😍 , โถ ลูก 555 , 😂😂😂😂 , ❤️❤️❤️😂😂 , อ้วลลลลลลลลล , ลูกชิ้นนนนนน , น่ารักกก , เจ้าชายเงาะ น่ารักครับ, ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , 😍😍❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะ เพราะแม้จะโดนคุณพ่อ-คุณแม่แกงด้วยการจับใส่วิกแต่ก็น่ารัก น่าเอ็นดูมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตเลยละค่ะ

ทำเอาพี่ๆจะต้องเข้ามาส่องความน่ารักของน้องพร้อมทุกวันเลย เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามความน่ารักของน้องพร้อมได้ที่อินสตาแกรม kankantathavorn ของคุณพ่อกันได้เลย

เพราะมักจะออกมาเผยภาพความน่ารักของน้องพร้อมออกม่ให้ติดตามกันตลอดอยู่แล้ว ยังไงก็เอาภาพความน่ารักของน้องมาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะ เพราะความน่ารัก สดใสของน้องช่วยฮีใจแฟนคลับได้เป็นอย่างดีเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าน่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย ใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ kankantathavorn