ธันวาคม 4, 2022

ปุ้มปุ้ย โพสต์ภาพอวดพุงน้อยๆ 22 สัปดาห์

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่เเรงไม่เเผ่วจริงๆค่า สำหรับสาวปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาสาวของนักร้องหนุ่มกวินท์ ดูวาล ที่เธอเป็นที่รู้จักเเละโด่งดังจากการถ่ายเเบบ เดินเเบบ ให้กับเเบรนด์เสื้อผ้าต่างๆ จนหลายคนต่างยกให้เธอเป็นเจ้าเเม่วงการถ่ายเเบบ

ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวปุ้มปุ้ยก็จะเห็นได้ว่าเธอนั้นมักจะออกมาโพสต์ภาพอวดความเซ็กซี่อยู่เป็นประจำ เเต่ความจริงเเล้วสาวปุ้มปุ้ยนั้นเป็นผู้หญิงขาลุย

เเละยังเป็นสาวสวยที่ฝีปากไม่ธรรมดาเลยค่า ซึ่งก่อนหน้านี้สาวปุ้มปุ้ยยังได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตัวเองตั้งท้องลูกคนเเรกเเล้ว สร้างความยินดีให้กับครอบครัว

เเละหนุ่มกวินท์เอามากๆ ซึ่งสาวปุ้มปุ้ยยังมักจะออกมาอวดภาพหุ่นของตัวเองในทุกๆช่วงของการตั้งครรภ์อีกด้วย เเละถึงเเม้ว่าเธอจะอุ้มท้องลูกชาย

เเต่ความเเซ่บซี๊ดของคุณเเม่ก็ไม่ลดน้อยลงเลย จนทำเอาหลายคนต่างอิจฉาหุ่นของสาวปุ้มปุ้ยไปตามๆกัน เเต่ชาวเน็ตบางคนกลับมองว่าสาวปุ้มปุ้ยเเต่งตัวไม่เหมาะสม

เเละไม่ถูกกาลเทศะ จนทำให้มีดราม่าตามมาอยู่บ่อยครั้ง เเต่สาวปุ้มปุ้ยนั้นก็โนสนโนเเคร์ ฟาดกลับเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาคอมเมนต์เเซะเจ้าตัวรัวๆเลยค่า

ล่าสุด สาวปุ้มปุ้ยได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง ใส่ชุดสีดำ เเต่ที่ดูเหมือนว่าจะปังกว่าชุดที่ใส่ ก็คงจะเป็นเเคปชั่นใต้ภาพที่ว่า “ถ้าผัวไม่ว่า เเล้วป้ามาเอารัย”

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตพากันเเห่โยงไปที่ดราม่าก่อนหน้านี้ พร้อมยังคอมเมนต์ด้วยว่า ” แคปชั่นนัมเบอร์วัน💞,คุณปุ้ยเค้าแกร่งนะคะ อยากเห็นช็อตอุ้มลูกแล้วโดดถีบขาคู่ปากมนุดป้าค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะคุณมัม❤️

ฟาดมากแม่ ใครจะว่าไงก็ว่าเหอะแต่แม่มีเบบี๋แล้วหน้าอกสวยมากชอบมากค่ะ😍,คุณแม่ไม่แผ่วเลย,ถ้าผัวไม่ว่า ป้า! ไม่เสือกนะ 😂,ชอบแคปอ่าาาา😍”ขึ้นชื่อว่าสาวปุ้มปุ้ยเเคปชั่นนี่ไม่มีเเผ่วค่า

คมอมเมนต์ชาวเน็ต

พากันถูกใจรัวๆ

ขอบคุณข้อมูล:pantipa.a