ธันวาคม 4, 2022

เดียร์ อดีตแฟนสาว นิกกี้ เปิดตัวแฟนหนุ่ม คนใหม่แล้ว

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ เดียร์ เสาวรภย์ อดีตแฟนของนักแสดงหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร เพราะก่อนหน้านี้จบกันแบบไม่ค่อยสวย ทำให้หลายคนส่งกำลังใจให้เดียร์หนักมาก รวมถึงนิกกี้เองก็พยายามขอโทษจนสุดท้ายก็ได้กลับมาเป็นเพื่อนกัน

ซึ่งหนุ่มนิกกี้นั้นก็มูฟออนไปเริ่มต้นรักครั้งใหม่กับ นักแสดงสาวหน้าเก๋อย่าง ก้อย อรัชพร ไปนานแล้ว และก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามไม่ขาด ล่าสุด ดูเหมือนว่าเดียร์เองก็จะมูฟออนและเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่แล้วเหมือนกันค่ะ เพราะได้ออกมาโพสต์เปิดตัวหนุ่มหล่อ

ซึ่ง เดียร์ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับหนุ่มหล่อ สไตล์โอปป้าที่ดูดีและมีภูมิฐานเหมาะสมกับแอร์โฮสเตสสาวอย่าง เดียร์ ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาแสดงความยินดีสนั่น เอาเป็นว่าจะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ดีใจกะน้องเดียร์ด้วยคะ น้องเดียร์เป็นผู้หญิง ที่มีมารยาท ดูดี เพรียบพร้อม ก็ต้องเหมาะสมกะผู้ชายดีๆๆ ถูกต้องแล้วคะ , ยินดีด้วยนะคะ แฟนน่ารัก โอปป้า มากค่ะ เหมาะสมกันสุดๆๆ😍😍😍, ดีต่อใจน่ารักค่ะน้องเดียร์❤️❤️ , 😍😍😍😍น่ารักค่ะ , เหมาะสมกันมากค่า😍 , น่ารักกกกก❤️

น่ารักมากค่ะพี่เดียร์❤️❤️❤️ , น่ารักมากค่าาาา😍 , น่ารักมากค่ะ😍😍😍 , ❤️❤️❤️❤️ , งื้ออออ น่ารักมากกกค่าาา❤️❤️❤️❤️😍😍 , Cute picture and painting👍🙂😍❤️💕💗, ❤️❤️❤️👏👏👏👏น่ารักคะ

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาร่วมยินดีกับความรักครั้งใหม่สนั่นไอจีเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่า ผู้ชายดูเหมาะสมมากๆเลย แถมหลายคนยังทักเลยว่าหล่อสไตล์โอปป้าเลย แหม ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับเดียร์ด้วยนะคะ

แม้ความรักครั้งก่อนจะทำให้เจ็บช้ำจนถึงขั้นต้องเสียน้ำตาแต่สุดท้ายก็ได้มาเจอกับความรักครั้งใหม่ ยังไงก็ขออวยพรให้ทั้งคู่มีความสุขมากๆและเป็นคู่รักที่รักและเข้าใจกันแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ซึ่งก็เชื่อว่าเรื่องนี้ทางด้านอดีตแฟนของนิกกี้ก็จะต้องยินดีด้วยแน่นอน เพราะทั้งคู่ได้เคลียร์ใจและกลับมาเป็นเพื่อนกันแล้ว เชื่อว่าถ้าเพื่อนได้มีโอกาสได้เจอกับความรักดีๆเจ้าตัวก็คงจะร่วมยินดีไปด้วย

สำหรับสาวเดียร์นั้นต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยละค่ะ เพราะจบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พ่วงดีกรีเชียร์ลีดเดอร์ของจุฬาฯ แถมปัจจุบันยังเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบินดังอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ dearrulez