ธันวาคม 7, 2022

น้องอคิณ ลูกเเม่เนย โชติกา หล่อเกาหลีมาก

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวเนย โชติกา เเละสามีหนุ่มอาร์ม จันทร์สิริ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกชายลูกสาวอย่างน้องอคิณ เเละน้องลลิน เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตคู่

ก็ดูเหมือนว่าสาวเนยนั้นจะเเฮปปี้กับการเป็นคุณเเม่มากๆ พร้อมทั้งเจ้าตัวยังมักจะออกมาเผยความน่ารักของลูกๆให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ

ซึ่งปัจจุบันเด็กๆก็เริ่มที่จะฉายเเววความน่ารักเหมือนกับคุณพ่อเเละคุณเเม่เข้าไปทุกวัน จนทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างใจละลายไปตามๆกันเลย

โดยเฉพาะน้องอคิณที่ยิ่งโตยิ่งหล่อ เเถมยังหน้าตาออกไปทางสไตล์หนุ่มโอปป้าเกาหลี จนหลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าน้องอคิณนั้นมีความคล้ายกับ จินยอง GOT7มากๆ

นอกจากนี้หนุ่มอาร์มยังเป็นคุณพ่อที่น่ารักมากๆ ซึ่งตั้งเเต่ลูกชายคลอดหนุ่มอาร์มก็คอยเป็นเรี่ยวเเรงสำคัญในการเลี้ยงน้องอคิณมาโดยตลอด

เเถมน้องอคิณยังหน้าตาเหมือนกับคุณพ่ออย่างกับเป็นเเฝดกันเลยค่า เรียกว่าโตเป็นหนุ่มอีกหน่อยคุณเเม่คงจะต้องหวงน้องอคิณมากเเน่ๆ

ล่าสุด สาวเนยได้ออกมาอวดภาพความหล่อของลูกชาย ขณะที่กำลังนั่งทานมะพร้าวสุดอร่อย เเถมหนุ่มน้อยยังส่งสายตามองกล้องได้หวานเยิ้มสุดๆ

จนคุณเเม่ต้องเก็บภาพความหล่อน่ารักของน้องอคิณมาฝากเเฟนๆเลยค่า งานนี้พี่ๆเเฟนคลับยังเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพของน้องอคิณกันเพียบ

เเละยังชมความหล่อของหนุ่มน้อยด้วยว่า ” จินยองอ่าาา💚💚,จินยองงงงงงอปป้า!!!,กรี้ดดดดน้องอคิณหล่อมาก💖,ารักมากค้าบอคิณ😍❤️,จินยอง &อคิณ❤️” เจอความหล่อเข้าไปพี่ๆก็ถึงกับใจละลายกันเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:noeychotika