ธันวาคม 7, 2022

ภูริ ออกทริปเที่ยว เจอน้ำป่าที่วิเชียรบุรี

เรียกว่าในสถานการณ์น้ำท่วมทำให้ 14 จังหวัดอย่างเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง ตาก สุโขทัย พิจิตร ขอนเเก่น ชัยภูมิ นครราชสีมา อุบลราชธานี นครสวรรค์ ชัยนาท สิงห์บุรี เเละพระนครศรีอยุธยา เกิดน้ำท่วมหนัก

บ้านเรือนประชาชนต่างได้รับความเสียหาย รวมไปถึงพื้นที่ไร่นา ทรัพย์สินต่างๆ เเละยังมีผู้เสียชีวิต สูญหายจากการเกิดอุทกภัยในครั้งนี้ด้วย

ล่าสุด หนุ่มภูริ หิรัญพฤกษ์ ได้ออกมาเผยนาทีระทึก เมื่อเจ้าตัวขับรถมาถึงบริเวณที่มีน้ำเชี่ยวกราด ที่อำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบรูณ์ จนทำให้มอเตอร์ไซต์เเทบจะต้านเเรงน้ำไม่ไหว

โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “เมื่อวานพวกเราฝ่าน้ำป่าที่วิเชียรบุรี บึงสามพันมา เกือบจม ตื่นเต้นมากๆ ตาหยีลงไปเล่นน้ำ 1 ที ติดตามความมันส์ได้เร็วๆนี้ #gsทัวร์ฟรี้”

เละเมื่อหนุ่มภูริ ได้เดินทางถึงที่หมายอย่างปลอดภัย เจ้าตัวยังได้ออกมาเผยว่า “เดินทางหน้าฝนอาจจะเปียกบ้าง เจอน้ำป่าบ้าง 😅😅 แต่มันเป็นการเดินทางที่ดีที่สุดสำหรับประเทศไทย

เพราะวิวจะสวยที่สุด เมฆหมอกจะมาเต็ม ภูเขาจะสีเขียวเห็นไกลมากๆ และ ทุ่งนาจะสวยที่สุด เป็นการเดินทางออกมารับพลังธรรมชาติอย่างแท้จริง

แค่เราต้องมีอุปกรณ์ที่พร้อมรับทุกสภาพอากาศ รถที่ดีเหมาะกับทุกสภาพถนน สำคัญที่สุด เพื่อนร่วมทางที่เข้าใจกัน #touratechthailand #bmwgs #viewfindercrew #viewfinderthailand”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มภูริออกมาโพสต์ข้อความ ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันใจชื่นเเละอยากไปท่องเที่ยวกับหนุ่มภูริด้วยเลยค่า ถึงเเม้ว่าระหว่างทางจะเจออุปสรรคอยู่บ้าง

เเต่เมื่อหนุ่มภูริเดินทางมาถึงจุดหมายปลายทางที่ตัวเองตั้งใจไว้ ทั้งบรรยากาศโดยรอบ เเละวิวก็ยังสวยเเละงดงามมากๆ เรียกว่าเป็นทริปที่สนุกเเละระทึกมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:puri_hiranprueck