ธันวาคม 4, 2022

ภาพวัยสาว โซเฟีย ลา

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงตลกสาว โซเฟีย ลา สาวไต้หวัน วัย 73 ปี ที่ชีวิตพลิกผันต้องมาอยู่ที่เมืองไทยตามสามี ซึ่งปัจจุบันก็ได้อยู่ที่เมืองไทยมานานถึง 35 ปีแล้วละค่ะ แถมยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งหลายคนก็จะติดภาพลักษณ์นักแสดงตลก ที่พูดไม่ชัด ซึ่งต้องบอกเลยว่าถ้าใครได้เห็นภาพสมัยสาวๆจะต้องอึ้งแน่นอนเลยละค่ะ เพราะภาพสมัยสาวๆของโซเฟียลา นั้นสวยมาก และสวยเหมือนกับ 2 นางเอกดังเลย จะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งอินสตาแกรม up2youha ก็ได้ออกมาเผยภาพในอดีตของ โซเฟียลา พร้อมแคปชั่นว่า “แม่โซเฟีย ลา สมัยสาวๆ สวยหวานมาก ☺️💗” ทำเอาหลายคนทักรัวๆเลยว่า สมัยสาวๆหน้าเหมือน นางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ และ มาร์กี้ ราศรี เลย

โดยเฉพาะรอยยิ้มที่เหมือนกับสาว ริชชี่ มาก งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่า หน้าคล้ายริชชี่อยู่น้า , สวยธรรมชาติ สมัยก่อนเป็นแบบนี้เอ , คล้ายๆมาร์กี้ , สวยมากเลยค่ะ

สวยมาก คล้ายน้องดาวโอเกะ บางมุมก้อคลายนุสบาตอนเล่นรักในรอยแค้นเลยค่ะ , สวยคะ🥰 , สวยมากค่ะ 😍 , สวยมากเลยค่ะ , สวยมาก , ริชชี่ชัดๆเลยค่ะ , เธอสวยมากครับ

แหม ต้องบอกเลยว่าสมัยสาวๆแม่โซฟเฟียลานั้นสวยสุดๆเลยละค่ะ แถมหน้ายังคล้ายกับนางเอกดังอย่าง ริชชี่ และมาร์กี้ด้วย ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ความสวยตอนสาวๆนั้นระดับนางเอกเลยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่สร้างสีสันตลอดไม่ว่าจะเป็นในรายการ ในละครหรือภาพยนตร์ก็ตาม

และแม้จะอายุเลข 7 แล้วแต่ก็ยังดูสุขภาพดีและแข็งแรงสุดๆเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้แม่แข็งแรงและมีผลงานสนุกๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอีกเรื่อยๆเลยนะคะ เพราะหลายคนคิดถึงการแสดงของแม่มาก

เพราะเอกลักษณ์การพูดไม่ชัดแต่น่ารัก-น่าฟังอย่างแม่นั้นใครก็ทำไม่ได้ค่ะ เอาเป็นว่าถ้ามีอัพเดทเกี่ยวกับเรื่องลงานใหม่ของแม่เมื่อไหร่เราจะรีบนำมาอัพเดทให้แฟนๆได้ติดตามกันเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : up2youha