ธันวาคม 4, 2022

ลูกสาว โป๊ป-เบลล่า ในบุพเพ 2

กำลังจะได้พบกับความฟินอีกครั้งแล้วละค่าาา สำหรับ ภาคต่อของละครบุพเพสันนิวาส ทางช่อง 3 นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี ซึ่งภาคต่อนี้จะใช้ชื่อว่า “พรหมลิขิต” และตอนนี้นักแสดงนำก็เริ่มซ้อมอ่านบทกันแล้วด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าทีมนักแสดงนำยังอยู่กันครบเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะมีพระ-นางอย่าง โป๊ป-เบลล่า แล้ว มีผิน ,พี่แย้ม รวมถึงไอ้จ้อยก็ยังมากันครบอีกด้วย ซึ่งภาคต่อนี้ก็มีจะนักแสดงหน้าใหม่เข้ามาเสริมด้วย ในบทบาทของลูกสาว พี่หมื่นและแม่การะเกด

ซึ่งนักแสดงสองสาวที่จะมารับบทลูกๆของ พี่หมื่นและแม่การะเกดก็คือ นางเอกสาว ซีซีน ภัทรากรณ์ และ พีพี ปุญญ์ปรีดี นั่นเองละค่ะ ซึ่งแฟนๆก็น่าจะพอคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้ว โดยเฉพาะสาว ซีซีน เพราะเคยมีผลงานกับทางช่อง 3 มาแล้วหลายเรื่อง

ไม่ว่าจะเป็น วัยแสบสาแหรกขาด , ที่หนี้มีรัก , สายลับจับแอ๊บ , ตุ๊กตาผี , วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 , ซ่อนเงารัก , พยากรณ์ซ่อนรัก , ความทรงจำสีจาง , เมียจำเป็น และบาปอยุติธรรม

ซึ่งก่อนหน้านี้ตอนที่นักแสดงนำรวมตัวอ่านบทก็มีสาว ซีซีนและ พีพี ร่วมอยู่ด้วยแล้วและสำหรับ พีพี นั้นต้องบอกเลยว่ากำลังมาแรงสุดๆเลยละค่าาา เพราะนอกจากจะมีคิวถ่ายทำเรื่องพรหมลิขิตแล้ว

ยังมีละครจ่อคิวถ่ายทำด้วยไม่ว่าจะเป็น เลือดเจ้าพระยา และคุณหมีปาฏิหาริย์ทางช่อง 3 ด้วยนะคะ แฟนๆก็สามารถติดตามกันได้ เอาเป็นว่าแฟนๆก็รอติดตามความน่ารักของสองสาวกันได้นะคะ

เชื่อว่าความแสบนั้นจะต้องคูณสองแน่นอน เพราะแม่การะเกดก็ขึ้นชื่อเรื่องความแสบ และซน ซึ่งถ้ามีลูกสาวก็คงจะถอดแบบความแสบมาจากคุณแม่กันแน่นอน เอาเป็นว่แาฟนๆก็รอติดตามกันได้

ตอนนี้นักแสดงนำเริ่มกลับมาอ่านบทกันแบบนี้อีกไม่นานก็คงจะเปิดกล้องถ่ายทำกันแน่นอนเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทีมนักแสดง ผู้จัดและทีมงานเบื้องหลังทุกคนด้วยนะคะ

ก็หวังว่าภาคต่อของบุพเพสันนิวาสนี้จะสนุกและน่าติดตามไม่แพ้กับภาคแรกนะคะ เพราะทีมนักแสดงนำยังอยู่กันครบ แถมยังมีนักแสดงสมทบหน้าใหม่ที่เข้ามาสร้างสีสันในเรื่องด้วย ปักหมุดรอวันออนแอร์แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ cine_pb, punpreedee