ธันวาคม 4, 2022

ลูกสาว เติ้ล ตะวัน เล่นซน

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงหนุ่มหล่อที่มีความสามารถมากๆเลยค่า สำหรับหนุ่มเติ้ล ตะวัน ลูกชายของทายาทนักเเสดงดังอย่าง ดวงดาว จารุจินดา โดยหนุ่มเติ้ลมีชื่อเสียงเเละเป็นที่รู้จักในฐานะศิลปินบอยเเบนด์ในนามวง BKK

นอกจากนี้ผลงานละครอย่างน้ำพุ ที่หนุ่มเติ้ลรับบทเป็นวัยรุ่นติดยาเสพติด ยังทำให้ละครเรื่องนี้ดังเป็นพลุเเตกในยุคนั้น จนทำให้หนุ่มเติ้ลมีผลงานในวงการบันเทิงมาอีกมากมาย

ซึ่งปัจจุบันหนุ่มเติ้ลก็ได้ผันตัวเองมาทำงานเบื้องหลังมากขึ้น ในฐานะผู้จัดละคร เเละผู้กำกับละครให้กับทางช่อง 7 เเละทางด้านชีวิตส่วนตัวหนุ่มเติ้ลได้เเต่งงานกับสาวกระเเต เสาวคนธ์

พร้อมทั้งยังมีลูกสาวคนสวยอย่างน้องมียา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจด้วยกันหนึ่งคน นอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้ว หน้าที่คุณพ่อหนุ่มเติ้ลยังทำได้อย่างสมบรูณ์เเบบด้วยค่า

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่า หนุ่มเติ้ลนั้นเป็นคุณพ่อที่น่ารักมากๆ หากิจกรรมสนุกๆคลายเครียดมาเล่นเป็นเพื่อนน้องมียาด้วยตลอด

เเละพ่อลูกคู่นี้ยังมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆด้วยกันบ่อยมากๆ เเถมสาวน้อยมียายังเป็นเด็กติดพ่อ ขี้อ้อนเเละคุยเก่งสุดๆ จนหนุ่มเติ้ลหนีไปไหนไม่รอดเเล้วค่า

ล่าสุด สาวกระเเตได้ออกมาเผยภาพน้องมียา นั่งร้องไห้น้ำตาอาบเเก้ม เมื่อนิ้วมือดันไปติดกับรูของเก้าอี้ ทำให้น้องมียาเอานิ้วออกมาไม่ได้

โดยสาวกระเเตยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” ให้ภาพเล่าเรื่องละกัน #มียาค่ะ #แก๊งยันหว่าง #lovelymiyah”ซึ่งหลังจากที่สาวกระเเตออกมาโพสต์ภาพลูกสาว

ก็ทำเอาพี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิงเเละพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามาเอ็นดูในความน่ารักเเสนซนของน้องมียากันเพียบเลยค่า งานนี้เรียกว่าซนจนได้เรื่องจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:katare