ธันวาคม 4, 2022

เปิ้ล-จูน ช่วยสาวท้องแก่ ขี่เจ็ตสกีหนีน้ำท่วม

สำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร กับภรรยาคนสวย จูน กษมา และลูกๆทั้ง 4 ออ ได้แก่ น้องออกัส น้องออก้า น้องออกู๊ด และ น้องออเกรซ เรียกว่าเป็นครอบครัวที่เฮฮาสุดๆไปเลยค่ะ บอกเลยค่ะว่าทั้ง 4 ออนั้นแสบพอๆกัน ถ้าใครที่ติดตามก็จะเห็นความน่ารัก ความฮาของ 6 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าตอนนี้หลายจังหวัดในประเทศไทยนั้นกำลังเจอปัญหาของน้ำท่วม ประชาชนเดือดร้อนกันเป็นจำนวนมาก งานนี้ เปิ้ล เองก็ไม่อยู่เฉยรีบลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือทันทีเลยค่ะ

โดย ก่อนหน้านี้ เปิ้ล ได้ออกมาโพสต์ข้อความส่งกำลังใจฝากไปถึงพี่น้องที่กำลังเจอปัญหาน้ำท่วม โดยเขียนแคปชั่นว่า “เจอกันครับ…รอแพล๊บ มีจุดไหนต้องการความช่วยเหลือด่วนแจ้งมาได้เลยนะครับ”

พร้อมทั้งข้อควาามที่ระบุว่า “ขอส่งกำลังใจไปให้พี่น้องชาวลพบุรี ชัยภูมิ และจังหวัดที่กำลังประสพอุทกภัย ในขณะนี้…ส่วนกำลังกาย กำลังจะตามไป เจอกันนะครับสู้ๆ” ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เปิ้ล นั้นออกมาช่วยเหลือตลอดเวลาที่มีน้ำท่วมหนักที่ไหน

ล่าสุด เปิ้ล โพสต์เหตุการณ์ที่ช่วยสาวท้องแก่โดยระบุว่า “หนักขึ้นเรื่อยๆ…….#มาตั้งชื่อน้องกัน#ชื่ออะไรดี ถนนเข้าหมู่บ้านถูกน้ำไหลเชี่ยวแรงมาก ตัดถนนขาด ชาวบ้านเข้าออกไม่ได้ แม่ท้องแก่ใกล้คลอดต้องถูกอพยพทางเจ็ตสกีได้ทางเดียวเท่านั้น

เนื่องจากน้ำไหลแรงมาก เรือธรรมดาก็ไปไม่ได้…ตำบลวังจั่น อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี ตอนนี้หนักมากกว่าเดิมเนื่องจากเย็นวันนี้ฝนตกหนักอีกตลอดทั้งคืน…#น้ำท่วม2564 #tqm”

ซึ่ง เปิ้ล กับ จูน ได้พาสาวท้องแก่ใกล้คลอดคนหนึ่งนั่งมากับเจ็ตสกี เพื่อพาไปอีกฝั่งหนึ่งเพื่อเดินทางไปที่โรงพยาบาลเตรียมคลอดลูก โดยสาวคนดังกล่าวก็ขึ้นฝั่งอย่างปลอดภัย ทีมงานดูแลอย่างดี

แฟนคลับเข้ามาชื่นชมรัวๆเลยว่า alluring… , นึ้าตาไหลเลย ขอให้คลอดโดยปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้อง น้องที่จะคลอดชื่ออะไรดีเหรอที่ป๋าเปิ้ลถาม? เห็นภาพและคลิปนี้แล้วคิดถึงชื่อน้องออบุญ😍

น้องออเจ็ตก็เพราะนะคะออมาจาก4ออ เจ็ตมาจากเจ็ตสกี❤️ , พี่เปิ้ล พี่จูน และทีมงาน สุดยอดมากค่ะ ขอให้ปลอดภัย ทุกเส้นทาง อีกอย่างคนท้องให้โชคแน่ๆค่ะ 666😊✌️  อย่างไรก็ขอให้ทุกคนสู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : ple_nakorn