ธันวาคม 4, 2022

อิงอิง ตอบแฟนคลับ สอนคนที่คิดจะเป็นมือที่ 3

กลายเป็นสาวสตรองแล้วละค่าาา สำหรับ อิงอิง อิงณภัสร์ อดีตคู่กรณีของ เจ้าของฉายาเมียหลวงลวงสังหารอย่าง ธัญญ่า ธัญญาเรศ เพราะตอนนี้เจ้าตัวก็มูฟออนไปในเส้นทางของตัวเอง ซึ่งก็ดูเหมือนว่ากำลังจะไปได้สวยด้วยเพราะก่อนหน้านี้ก็ได้แย้มๆมาว่ามีแพลนโกอินเตอร์ด้วย

ล่าสุด เจ้าตัวก็เปิดโอกาสให้แฟนๆเข้ามาปรึกษาปัญหาเรื่องความรักกันได้ ซึ่งก็มีแฟนๆถามกันเข้ามาเยอะแยะมากมากมายเลยละค่ะ และหนึ่งในนั้นก็มีเกี่ยวกับประเด็นมือที่ 3 และความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ยอมเป็นมือที่3เค้าค่ะตอนแรกแฮปปี้นิดๆพอเวลานานไปทรมาณมากเลยค่ะเดินออกมาไม่ได้ เยอะมากค่ะ

อิงอิง : อย่าให้ผู้ชายเห็นแก่ตัวมาลดคุณค่าของตัวเอง แล้วก็มันไม่มีคำว่าเดินออกมาไม่ได้ค่ะ ทุกอย่างมันทำได้หมดอยู่ที่ตัวเราเท่านั้นว่าเราจะทำหรือเปล่า

How to มูฟออนค่ะ

อิงอิง : อย่างแรกเลยเราไม่ต้องมานั่งพรรณนาโวหารอะไรต่างๆ ต่อให้เราพูดแค่ไหนเขาก็ไม่กลับมาหรอก แต่ว่าเราต้องเปลี่ยนความคิดตัวเอง รักตัวเองให้มากๆ เราต้องมีความสุข รักความสุขตรงนั้นไว้ ไม่ให้ค่ากับคนที่ไม่เห็นค่ากับความรู้สึกของเรา เพราะความรู้สึกเป็นสิ่งที่มีค่ามากๆเลยนะคะ เราจะมีความสุขไม่มีความสุขนั่นก็คือความรู้สึก ถูกมั้ย

ขอวิธีมูฟออนจากคนที่ไม่ชัดเจนหน่อยค่ะ

อิงอิง : อย่าไปคาดหวังกับเขาเยอะ แล้วก็เปลี่ยนความคิด จริงๆแล้วยุคนี้อิงมองว่ามันเป็นยุคที่ ผู้หญิง ผู้ชายมีความเท่าเทียมกัน ถ้าเราอยากได้ความชัดเจนเราก็ถามไปเลยเราจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียเวลา เพราะฉะนั้นเราเดินหน้าต่อไปเลยอย่ามาเสียเวลากับอะไรที่ไม่ได้คำตอบ อิงแนะนำว่าหาใหม่จ๊ะไม่ต้องพูดเยอะ

เค้าทำเหมือนเราไม่มีตัวตนค่ะหือออ

อิงอิง : เราก็เดินออกมาค่ะ เพราะว่าเราไม่ใช่ผี เราจะไปตามหลอกหลอนเขาไม่ได้เดี๋ยวเขาจะกลัวเอานะคะ

ซึ่งก็ดูเหมือนว่าช่วงที่เปิดโอกาสให้แฟนๆเข้ามาปรึกษาความรักได้นั้นก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมากๆเลยละค่ะ เพราะมีแฟนๆเข้ามาปรึกษาเรื่องหัวใจกันเยอะมาก แหม ตอนนี้ก็ได้กลายเป็นกูรูเรื่องความรักไปซะแล้ว

ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็เข้มแข็งขึ้นเยอะมากเลยละค่ะ เพราะถ้าใครขอปรึกษาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ยุ่งเหยิงเจ้าตัวก็ให้คำแนะนำแบบเด็ดเดี่ยวเลยว่า ออกมาจากความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนนั่นเลย เพราะทุกอย่างอยู่ที่ตัวเรา

จะว่าไปแล้วก็จริงเหมือนที่ อิงอิง พูดนั่นแหละเนอะ เพราะไม่มีความสัมพันธ์ไหนที่เราไม่สามารถเดินออกมาเองได้หรอก เพราะทุกอย่างมันอยู่ที่ตัวเราและใจของเราว่าจะเข้มแข็งพอที่จะเดินออกมาหรือเปล่า ?

ขอบคุณข้อมูล : @ ing_ingnapat