ธันวาคม 4, 2022

บอล วิทวัส โพสต์ภาพสิ่งของ ในห้องน้ำสาธารณะ

เป็นหนุ่มนักเเสดง พิธีกร นายเเบบ คนดัง ที่เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งเเต่อายุ 15 ปี สำหรับหนุ่มบอล วิทวัส ที่เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย มีผลงานละครเรื่องแรกคือ นารีสโมสร

และพิธีกรรายการ รถโรงเรียน และภาพยนตร์เรื่อง สี่แพร่ง ซึ่งปัจจุบันหลังจากที่หนุ่มบอลเเต่งงานกับ แนนนี่ อรรณิกา หนุ่มบอลนั้นยังได้มีลูกสาวเเละลูกชายที่น่ารักถึง 2 คนด้วยกัน

ล่าสุด หนุ่บอล ได้ออกมาเผยภาพหลังจากเข้าห้องน้ำสาธารณะ ที่ห้างเเห่งหนึ่ง จนได้ไปพบกับถุงยางที่ใช้เเล้ว เเขวนอยู่บนที่กดชักโครก จนทำเอาหนุ่มบอลถึงกับตกใจ

โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “😱😱🤬 ในขณะที่ผมได้เข้าห้องน้ำสาธารณะในคอมมูนิตี้มอลแห่งหนึ่ง เพื่อทำธุระหนักด้วยความร้อนรนไม่ทันสังเกตุนั้น

หลังจากเสร็จกิจอย่างมีความสุข หันไปกำลังจะกดน้ำ หางตาก็เหลือบไปเห็นสิ่งหนึ่งพาดอยู่ตรงที่กดน้ำ ก็ได้ร้องโหยหวนอุทานออกมาด้วยตกใจ

เป็นสุดแสน ว่าาา… “ 7 – kkkkkkk ” ทม๊ายลวกเพี่ยใช้แล้วยังเ-ือกเอามาพาดใว้ตรงเน้ค้าบพ๊มมมม!!!!!! กลับมาเก็บของๆพี่กลับไปโด้ยโว้ยยยยย!!!!!!

#เรียกได้ว่าโชกโชน #ของจริงคือเปียกๆเลย #ไม่อยากเห็นภาพนี้คนเดียว #ของใครรายงานตัวด้วย 🤢🤢🤮”หลังจากที่หนุ่มบอลออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ก็ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงเรื่องนี้กันเพียบว่า ” หืออออออออออออ,ขอโทษนะคะลืมไว้😂😂,แรงมากกก,ร้องเฮียหนะกมาก,Omg 😱

โหดสาดดดด😂😂😂5555,หื้มมมมม😢🔥,มีลี่คู่ลิดตุดล้วย😂😂😂,อุบาศจริงเลยคนทำ,โคตรเxย!!!,เฬวววมาก”เจอเเบบนี้เข้าไปอ้วกเเทบพุ่งเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:ball_vittavat