มกราคม 27, 2023

แฟนหนุ่ม เนสตี้ สไปร์ทซี่ เน็ตไอดอลดัง

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ เน็ตไอดอลคนดังอย่าง เนสตี้ สไปร์ทซี่ เจ้าของวลีฮิตหรูหราหมาเห่า เพราะเจ้าตัวนั้นแจ้งเกิดมาจากความสามารถในด้านการแต่งหน้า เรียกได้ว่าแม้ตอนนั้นจะเป็นแค่เด็กอายุ 12 ปี แต่ก็มีสกิลการแต่งหน้าที่ไม่ธรรมดา

เพราะว่าฝีมือเทียบเท่าผู้ใหญ่และช่างแต่งหน้าดังๆเลยละค่ะ ซึ่งจากความสามารถตรงนี้ก็ทำให้ น้องเนสตี้กลายเป็นมาขวัญใจของชาวเน็ต แถมหลายคนก็ยังชื่นชมและยกให้เป็นไอดอลเพราะสามารถพิสูจน์ให้เห็นว่าไม่ว่าเราจะเป็นเพศอะไร เราก็สามารถทำในสิ่งที่ตัวเองรักได้

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะดังในไทยแล้วความสามารถของน้องเนสตี้ยังส่งให้ตัวเองดังไกลไปถึงต่างแดนด้วย และหลังจากที่มีรายได้เข้ามาไม่ขาดเจ้าตัวก็สามารถสร้างบ้านให้ตัวเอง มูลค่ากว่า 800,000 บาทด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะงานและเรื่องเงินจะปังแล้ว เรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่าาา เพราะมีหวานใจหนุ่มตัวจริงแล้ว แถมยังมีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย ทำเอาหลายคนเข้ามาชมรัวๆเลยว่าแฟนหนุ่มนั้นหล่อมาก

เรียกได้ว่าแม้แต่ภาพที่ใส่หน้ากากอนามัยหรือแมสก์นั้น ยังหล่อทะลุแมสก์เลยเอาเป็นว่าหวานใจตัวจริงของ น้องเนสตี้ จะหล่อขนาดไหนไปดูภาพกันเลยดีกว่าค่ะ เชื่อว่าคนที่ติดตามคู่นี้ก็จะได้เห็นภาพหวานๆกันแบบนี้อยู่แล้ว

เพราะน้องเนสตี้มักจะออกมาอวดโมดมนต์น่ารักๆกับแฟนหนุ่มให้ได้ติดตามกันตลอดผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวอย่าง nes_tyyyy ซึ่งอินสตาแกรมนั้นก็มีผู้ติดตามหลักแสนในขณะที่เฟซบุ๊คมีผู้ติดตามหลักล้านนั่นเองละค่ะ

และแม้เจ้าตัวจะเป็นเน็ตไอดอลคนดังและหาเงินเองได้แล้ว แต่ก็ยังไม่ทิ้งการเรียนเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยออกมาโชว์ผลการเรียนของตัวเองด้วยซึ่งแม้จะทำงานไปด้วยและเรียนไปด้วยแต่ก็ฟาดเกรด 3 กว่ามาได้สำเร็จ

เรียกได้ว่าสวย เก่งมากๆเลยละค่ะ เด็กรุ่นใหม่ก็สามารถดู น้องเนสตี้เป็นตัวอย่างได้นะคะ เพราะใช้ความชอบต่อยอดอนาคตของตัวเอง เอาเป็นว่าใครที่มีความฝันหรือความชอบทางด้านไหนก็ลองทำตามความฝันของตัวเองดูนะคะ

สิ่งสำคัญคืออย่าพึ่งทิ้งความพยายาม เพราะเน็ตไอดอลรวมถึงดารา-คนบันเทิงหลายคนก็ต้องผ่านความผิดหวังและความยากลำบากมาแล้วหลายครั้ง กว่าจะมายืนในจุดที่ประสบความสำเร็จได้แบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ nes_tyyyy