ธันวาคม 4, 2022

น้องโรฮา ลูกชาย อ้วน รังสิต โชว์สกิลโพสท่าถ่ายรูปเท่ๆ

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวคนบันเทิงของนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต และภรรยาสาวชาวเกาหลีอย่าง ปาร์ค ฮยอนซอน หรือมะม่วง เพราะครอบครัวนี้น่ารักอบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าทายาทคนแรกอย่าง น้องโรฮา หรือน้องซารังนั้นก็ได้กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วยละค่ะ เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก เรียกได้ว่าตอนนี้ก็ฉายแววหล่อสไตล์โอปป้าเกาหลีสุดๆ

ล่าสุด พ่ออ้วนก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของ น้องโรฮา ตอนที่ใส่ชุดวอร์มเท่ๆฉายแววนายแบบตัวน้อย ทำเอาคุณพ่อถึงกับแซวเลยว่า “โอย…ใครจ้างเค้ามาโพสท่าเนี่ย 💙#อปป้าโรฮา #นายแบบของออมม่า”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โอ้ยยย อปป้าซารางเฮ , Attitude แบบเน้​ ตายๆๆๆๆๆๆๆ ,นายแบบสุดหล่อ , โห😍😍😍😍😍, น่า​รักอ่ะ​😍 , น่ารักจังงงงงง😍😍😍😍 , น่ารักมาก , 😍😍😍😍❤️❤️❤️

นายแบบชัดๆ😁 , หล่อแซงพ่อแล้วจ้า😍😍😍 , หล่อมากคับ , หล่อมากกกก😍 , หล่อมากเลยครับ❤️ , น่ารักมากกกก ใครสอนโพสท่าาาาา, นายแบบชัดชัด น่ารัก❤️ , ❤️❤️❤️นายแบบคนใหม่

ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะว่า ฉายแววนายแบบตัวน้อยแล้ว แหม ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าลูกชายใครเนอะ เพราะคุณพ่อก็เป็นถึงนักแสดงมากฝีมือ ส่วนคุณแม่เองก็เป็นนางแบบด้วย

งานนี้เลยถอดแบบมาจากคุณพ่อ-คุณแม่เป๊ะๆเลย ไม่แน่ว่าโตมาแล้วอาจจะได้เป็นนักแสดง-คนบันเทิงเหมือนกับคุณพ่อ-คุณแม่ก็ได้ เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันบ่อยๆนะคะ

เพราะความน่ารัก น่าเอ็นดูของน้องโรฮานั้นช่วยฮีลใจพี่ๆแฟนคลับได้เป็นอย่างดีเลย เรียกได้ว่าแค่ได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของน้องโรฮาแฟนคลับหลายคนก็หายเหนื่อยและยิ้มออกได้เลยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด แม้ตอนนี้น้องจะต้องอยู่ที่เกาหลีกับคุณแม่ แต่คุณแม่ก็ยังมีโมเมนต์มาฝากแฟนๆชาวไทยทุกวันเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ auan_rangsit