ธันวาคม 4, 2022

ปันปัน สุทัตตา เปลี่ยนไปมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงวัยรุ่น ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งเเต่ยังเด็ก สำหรับสาวปันปัน สุทัตตา ที่เจ้าตัวเป็นที่รู้จักเเละโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์ ,ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย, และ เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ รวมไปถึง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น

เเละนอกจากผลงานการเเสดงเเล้ว สาวปันปันยังได้รับรางวัลมากมายในด้านการแสดง เช่น รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 21 และคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 9 สาขาผู้แสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมอีกด้วย

เเต่หลังจากที่สาวปันปัน มีข่าวลือเรื่องอื้อฉาวเรื่องเสพยาไอซ์ เมื่อเมื่อกลางปี 2556 เเละในปี 2558 สาวปันปัน ต้องถูกพักงานหกเดือนเพราะประพฤติไม่เหมาะสมในประเทศญี่ปุ่น

จนกระทั่งในปี 2559 สาวปันปันด่าท่อ รุ่นพี่นักแสดง จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักอีกครั้ง และตัดสินใจจะลาออกจากบริษัทต้นสังกัดนาดาว บางกอก

เเละหลังจากที่สาวปันปัน ผ่านเรื่องราวดราม่า เเละกระเเสด้านลบเข้ามามากมาย ปัจจุบัน สาวปันปันก็ได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้น เเละพร้อมเปลี่ยนตัวเอง

จนทำให้เธอกลับมีผลงานละคร ให้เเฟนๆได้เห็นกันอีกครั้ง เเละการกลับมาครั้งนี้ของสาวปันปัน เธอยังกลายเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ เปลี่ยนจากสาวเเบ๊วน่ารักในวันวาน

เปลี่ยนเป็นสาวสวยที่ดูมีความมั่นอกมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งฝีมือการเเสดงที่พัฒนาไปพร้อมๆกันด้วย ซึ่งเธอยังบอกด้วยว่าอยากเป็นนักเเสดงที่ดี

เเละนอกจากงานเเสดงเเล้ว เจ้าตัวก็อยากทำงานพิธีกร ร้องเพลง เต้น ทำอะไรที่เจ้าตัวยังไม่เคยทำ ซึ่งผิดจากเมื่อก่อนที่เธอไม่กล้าเเม้เเต่ลองสิ่งใหม่ๆให้กับตัวเอง

เเต่เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ ก็ทำให้สาวปันปันคิดอยากลองสิ่งใหม่ๆรอบตัว เรียกว่าบทเรียนที่ผ่านมาสอนให้สาวปันปันได้เป็นคนใหม่ที่เข้าใจโลกมากขึ้นจริงๆค่า

ปังไม่ไหว

สวยเเซ่บมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:punpun_sutatta