ธันวาคม 4, 2022

ลูกชาย เท่ง เถิดเทิง

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดีเลยทีเดียว สำหรับ เท่ง เถิดเทิง นักแสดงตลกชายจากแก๊งสามช่า โดยเจ้าตัวมีชื่อเสียงและโด่งดังจากการเป็นดาวตลก ซึ่งเท่งได้สร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ เป็นจำนวนมาก

นอกจากเจ้าตัวจะประสำเร็จความสำเร็จในวงการบันเทิงแล้ว เจ้าตัวยังประสบความสำเร็จในชีวิตครอบครัวเป็นอย่างมาก โดยเจ้าตัวมีทายาทกับภรรยาคนสวยอย่าง มาลา พงษ์สุวรรณ แล้ว 3 คน

อย่าง น้องโหงวเฮ้ง น้องพ้อยท์ และ น้องพลอย โดยครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามตลอดค่ะ

ล่าสุด ในไอจีของมาลา ภรรยาเท่ง ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่พ่อลูกนั่งล้อมวงรับประทานอาหารด้วยกัน โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “วันนี้ลูกชายชื้ออาหารอร่อยๆๆมาให้คุณพ่อกับคุนแม่ทาน”

ซึ่งมีบางช่วงบางตอนที่ โหงวเฮ้ง ลูกชายเท่งได้พูดว่า “แต่เรื่องที่มาบอกว่าผมติดยา ผมไม่ยอม เป็นไปไม่ได้” เท่งถามว่าใคร โหงวเฮ้งบอกว่า มีคนบอกว่าลูกติดยา

พ่อเท่งตอบทันทีว่า “ผมพาไปบำบัดแล้ว” โหงวเฮ้งรีบหันมามอง พร้อมกับแก้ข่าวทันทีว่า “ไม่มี ไม่ได้ติด” พ่อเท่งก็พูดติดตลกอีกว่า “งั้นก็เรื่องผู้หญิง พาไปบำบัดมาแล้ว”

สุดท้ายโหงวเฮ้งยืนยัน “ไม่ได้ติดยา คุณอย่าหาเรื่องเสียตังค์ อย่ามาพูดให้ร้ายคนอื่นมันไม่ดี เจอกัน” หลังจากก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์เผยจุดสังเกตเอาไว้ว่า

“น้องเป็นคนพูดเร็ว ลิ้นพันกันในคลิปช่อง คนเลยมักว่า เขาดีด เขาเล่นยา แต่เราว่าไม่ใช่ เฮ้งเป็นคนพูดเร็วจนติด จริงๆ​อยากให้น้องลดสปีดนะคะ แต่ก็นั้นแหละ​เป็นสไตล์​เขา เข้าใจ​ได้

ชอบคอนเท้นต์​เวลาอยู่กับน้องๆ ฮีเป็นผู้ชายละมุนเลย 👏👏” แหม่ๆ งานนี้ดูเหมือนว่าจะมีคนเข้าใจโหงวเฮ้งผิดนะคะ และทางด้านโหงวเฮ้งเหมือนจะไม่ปล่อยผ่านด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:teng_mala