ธันวาคม 4, 2022

วิทย์ ภูธฤทธิ์ เผ ยภาพความน่ารักลูกๆ น้องเบลล่า-ภูเบศวร์

สำหรับ วิทย์ ภูธฤทธิ์ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ ซึ่งที่ผ่านมา วิทย์ ก็มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างไม่ขาดสายฝีมือการแสดงนั้นไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะมืออาชีพมากๆๆ ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยซึ่งส่วนใหญ่ วิทย์ จะรับบทร้าย

แถมในชีวิตจริง วิทย์ ยังเป็นคุณพ่อลูก 2 แล้วด้วยเพราะว่าก่อนหน้านี้ วิทย์ ได้ออกมาประกาศว่าตนเองนั้นมีลูกชายอีก 1 คนชื่อว่า น้องภูเบศวร์ มีโมเมนต์ของคุณพ่อกับลูกๆออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ

น้องเบลล่า ลูกสาวคนโตของ วิทย์ นั้นบอกเลยค่ะว่าฉายแววความสวยออร่าตั้งแต่เด็กๆแล้วไม่แน่นะคะอีกไม่กี่ปี น้องเบลล่า อาจจะเข้าวงการบันเทิงตามคุณพ่อไปอย่างติดๆเลยก็เป็นได้ ฉายแววนางเอกมากลูก

ส่วนทางด้านของหนุ่มน้อย ภูเบศวร์ นั้นก็ได้ความหล่อมาจากคุณพ่อแบบเต็มๆเลยทีเดียวค่ะ ฉายแววพระเอกตั้งแต่เล็กๆเลยเหมือนกัน ต้องยอมรับจริงๆเลยค่ะว่าบ้านนี้เขาหน้าตาดีกันจริงๆ

อย่างล่าสุด วิทย์ ก็อวดภาพของลูกๆทั้ง 2 คนที่กำลังนั่งดูการ์ตูนกันอยู่ งานนี้ทำเอาไม่รู้ว่าจะโฟกัสไปที่จุดไหนดีก่อนเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโมเมนต์ของ 2 พี่น้องที่กำลังเล่นอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

หรือว่าจะโฟกัสไปที่ความสวย ความหล่อของเด็กๆกัน โดยทาง พ่อวิทย์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ดูการ์ตูนอยู่นะ” โอ๊ยละมุนไม่ไหวแล้วลูก ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนเอ็นดู

ทางด้านของพี่สาวก็สวยสดใส น่ารักดูอ่อนโยน ส่วนทางด้านของน้องชายก็หล่อละมุนเช่นกัน ช่างเป็นพี่น้องที่หน้าตาดีจริงๆค่ะ แถมยังพกความน่ารักมาแบบเต็มร้อยอีกด้วย ใครเห็นก็อดเอ็นดูไม่ไหว

สงสัยว่าพอเด็กๆโตขึ้นเป็นหนุ่มสาวแล้ว พ่อวิทย์ คงจะต้องปวดหัวมากแน่ๆเลยค่ะเพราะว่า ลูกสาวก็สวยต้องมีหนุ่มๆมาตามจีบเยอะมากๆๆ ส่วนลูกชายก็หล่อก็ต้องมีสาวๆมาตามกรี๊ดสนั่นอย่างแน่นอน

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักของเด็กๆกันเป็นจำนวนมากเลยว่า น่าร๊ากก♥️❣️♥️ , 😍😍😍😍😍 , น่ารักมากครับ , Baby my love…เด็กน้อยน่ารักมากครับ , น่ารักที่สุดเลยค่ะ😍 ความน่ารักเอาไปเลยค่ะเต็ม 10 ไม่หัก

ขอขอบคุณ : phutharit