ธันวาคม 4, 2022

แม่ เจนนี่ รัชนก เคลื่อนไหว

ทำเอาหลายคนฮือฮาเลยละค่าาา หลังนักร้อง-เจ้าของค่ายเพลงสาว เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ควงแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล ไปออกรายการดังด้วยกันแถมยังเปิดใจว่า ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าท้องหรือไม่ท้องเพราะประจำเดือนขาดไป 1 เดือนแล้วแต่ยังไม่ได้ตรวจ

ซึ่งถ้าท้องทางครอบครัวก็ยินดี เพราะคุณแม่เกตุก็บอกเลยว่าถ้าท้องก็จัดงานแต่งงานเลย แต่ถ้าไม่ท้องก็ทำงานต่อไป แต่ที่ดูมีน้ำมีนวลนั้นอาจจะเพราะว่าบวมน้ำเกลือก็ได้ เพราะคุณหมอบอกห้ามออกกำลังกาย 3 เดือนบวกกับช่วงนี้ไม่มีคอนเสิร์ตและมีเวลาพักผ่อนเยอะมากขึ้น

งานนี้หลังจากที่ เจนนี่ พูดกลางรายการไปแบบนั้นก็ทำให้หลายคนฮืฮารวมถึงคอมเมนต์ในเชิงลบกับเจนนี่ไม่ว่าจะเป็น ประเด็นท้องก่อนแต่ง หรือตั้งใจท้องเพราะจับผู้ชายหรือเปล่า ซึ่งไม่นานคุณแม่ของเจนนี่ก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นเด็ดตอบกลับแล้วละค่ะ จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่า

ซึ่งหลังจากที่ ลูกสาวอย่าง เจนนี่ เจอกระแสดราม่าและเม้าท์ว่า ท้องก่อนแต่งหรือเปล่า ? แม่เกตุ คุณแม่ของเจนนี่ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วว่า “เขาบอกกันว่า คิดดี คิดบวก ดีกว่าคนคิดไม่ดี😍”

และยังได้ออกมาคอมเมนต์อีกว่า “สงสาร พวกคิดไม่ได้มาก ที่จริงคิดดี ชีวิตก็จะเจริญแล้วลูก 🥰🥰🥰” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามากดไลค์และคอมเมนต์เลยว่า จริงจังแม่ทำไงให้คนพวกนี้หายไปจากโลก

รักที่สุด❤️💕 , แม่เกตุน่ารักจริงๆคะ วันนั้นเจอแม่เกตุเปิดกระจกทักที่ไฟแดงแม่เกตุพูดดีมากค่ะ , สวยจัง , สวยค๊ะ , ❤️💕❤️รักนะคะ , ใช่ค่ะ, ลดหุ่นหน่อยจ้าเดี๋ยวไม่สวยอวบมากไปแล้ว555

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์กันรัวๆเลยละค่ะ เพราะหลายคอมเมนต์ช่วงนี้ก็แรงๆกันเหลือเกิน เอาเป็นว่าจะท้องหรือว่าไม่ท้องนั้นก็รอเจนนี่อัพเดทอีกทีดีกว่า ซึ่งแม้จะท้องจริงก็ไม่เป็นปัญหา

เพราะว่า เจนนี่ยืนยันว่าพร้อมที่จะสร้างครอบครัวแล้ว เพราะตอนนี้ตัวเองก็มีหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ทรัพย์สินเงินทอง รวมถึงการงานที่มั่นคง ซึ่งถ้าท้องจริงๆก็สามารถดูแลลูกและสร้างครอบครัวได้

และทางครอบครัวก็ไฟเขียวสุดๆเพราะทางคุณแม่เองก็อยากจะมีหลานแล้ว เอาเป็นว่าความพร้อมของใครของมันละกันเนอะ เพราะหลายคนอาจจะมองว่าไม่เหมาะสมแต่ต้องลองมองในมุมของเจนนี่ด้วย

ขอบคุณข้อมูล : Somruay Phetrit