ธันวาคม 4, 2022

เอ๋ มิรา ยื่นฟ้องแบ่งสินสมรส อดีตสามี 20 ล้าน

สำหรับ กรณีที่ทาง ครูไพบูลย์ แสงเดือน ยื่นฟ้องอดีตภรรยา เอ๋ มิรา ในข้อหาหมิ่นประมาทพร้อมเรียกค่าเสียหายกว่า 1 ล้านบาท ซึ่งเรื่องนี้ชาวเน็ตให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก พากันออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียลเลยทีเดียวค่ะ ทั้งนี้ทาง ครูไพบูลย์ กับ เอ๋ ยังคงมีการอัปเดตข้อมูลในเฟซบุ๊กให้ทราบกันอย่างต่อเนื่อง

จนต่อมา เอ๋ ก็ได้เตรียมฟ้องกลับทาง ครูไพบูลย์ ในข้อหาพรากผู้เยาว์ ซึ่งทนายที่มาทำเรื่องให้ เอ๋ ในครั้งนี้ก็คือ ทนายเก่ง ศรีศิวารา ที่สำคัญ เอ๋ กับทางทนายนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดี อีกทั้งทนายเก่ง ยังมาช่วยเรื่องนี้โดยไม่คิดค่าทนายอีกด้วย

โดย เอ๋ โพสต์ถึงทนายว่า “พี่เก่งเป็นทั้งเจ้าของโรงงานที่ผลิตครีมให้เอ๋ เป็นทั้งคนตอบแชท คนส่งของ💕 #และตอนนี้ก็เป็นทนายดูแลคดีให้เอ๋ด้วย เป็นทุกอย่างของเอ๋จริงๆ#มันคงถูกกำหนดมาไว้แล้ว #ทำให้หนูมาเจอคนดีๆแบบพี่เก่ง ขอบคุณนะคะ ค่าทนายก็ไม่เอา ขายครีมก็โอนกำไรให้ตลอด รักนะคะ💕”

ต่อมาทางทนายเก่ง ได้โพสต์ข้อความว่า “#SAVE เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ พรุ่งนี้กล่าวโทษคดีกระทำชำเราเด็ก ต่ำกว่า 15 ปี อาญาเเผ่นดิน เเละฟ้องเเบ่งสินสมรสกว่า 20 ล้าน (กู้มาทำค่าย ชื่อเอ๋ เเละ เงินเเม่เอ๋ช่วยมา) ให้กำลังใจเอ๋ มิรา ด้วยนะครับ”

จนล่าสุดนายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้แชร์โพสต์ของทนายเก่ง แล้วระบุว่า “#ทนายเก่ง เนติบัณฑิตไทย ทำงานไวใส่ใจลูกความ เเม่นข้อกฎหมาย ไม่พาลูกความตกม้าตาย…#SAVEเอ๋ มิรา(อย่าพึ่งเบื่ออย่าดราม่า ไม่เจอกับตัวไม่รู้หรอก)  –เอ๋ ไม่ได้เป็นฝ่ายฟ้องก่อนนะ ตามข่าวให้ดีก่อนจะว่าน้อง”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งบางคนก็เพิ่งจะรู้ว่าเงินส่วนหนึ่งที่กู้มาทำค่ายเพลงนั้นเป็นชื่อของ เอ๋ ที่กู้ นอกจากนี้หลายคนยังบอกให้จัดหนักไปเลยอีกด้วย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ลืมคิดข้อนี้ไปเลยค่ะ..เลิกกันหาสร้างมาด้วยกันทำไมไม่มีการแบ่งสินสมรส , โอ้โห พึ่งรู้นะว่าเอาชื่อเอ๋กู้ แถมชื่อแม่เอ๋ด้วย เอาให้ชนะค่ะ , ขอขอบคุณและเป็นกำลังใจทุกท่านที่ช่วยน้องเอ๋ค่ะ

สะใจในสะใจหลายๆรอบ อ่านแล้วรู้สึกสะใจเด้ 0แทน , ใช่ค่ะ​ จัดหนักๆ​ คนที่ไม่รับในความผิดตัวเอง​ ยังจะกล้ามาฟ้อง​ แถมบอกแค่ปกป้องครอบครัว​ แล้วก่อนหน้าเอ๋ก็คือครอบครัว​ ทำไมคุณไม่ปกป้อง​ สติค่ะคิดก่อนกล่าว​ มันขายตัวเองชัดๆ​ พูดแบบนี้ทำแบบนี้​ เลวค่ะเลว คอมเมนต์กันรัวๆเลย

ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปคงต้องติดตามกันต่อค่ะ แต่สุดท้ายแล้วไม่ว่าผลของการฟ้องกันไปมาในครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ทุกคนก็ต้องเดินหน้าใช้ชีวิตกันต่อไป และ เอ๋ กับ ครูไพบูลย์ ก็ยังคงเป็นพ่อแม่ของลูกอยู่ดี

ขอขอบคุณ : มิรา ชลวิรัลวานิศร์ , ประจักษ์ชัย ไหทองคำ , ทนายเก่ง ศรีศิวารา ลอว์ เฟิร์ม