ธันวาคม 4, 2022

น้องเบส เซอร์ไพรส์วันเกิด ตงตง บนบิลบอร์ดยักษ์

คลั่งรักกันไม่แผ่วเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม ตงตง กฤษกร และนักแสดงสาว เบส รักษ์วนีย์ ลูกสาวของนักมวยชื่อดังอย่าง สมรักษ์ คำสิงห์ เพราะมีโมเมนต์หวานออกมาให้อิจฉาตาร้อนกันอยู่ตลอด ก่อนหน้านี้เมื่อถึงวันเกิดของน้องเบส ฝ่ายชายก็จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่

ไม่ว่าจะเป็นการให้ของขวัญ 3 ชิ้นและพาไปดินเนอร์ล่องเรือหรูและจุดพลุฉลองกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ล่าสุด เมื่อถึงวันเกิดของตงตงบ้าง น้องเบสก็ได้เซอร์ไพรส์กลับชุดใหญ่ไม่แพ้กันนั่นก็คือการซื้อป้ายบิลบอร์ดยักษ์ที่อยู่บริเวณหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่ออวยพรวันเกิดหนุ่มตงตงโดยเฉพาะ

ซึ่งก็ทำหนุ่ม ตงตง ยิ้มไม่หุบเลยละค่ะ แต่ต้องบอกเลยว่าการจะขึ้นป้ายบิลบอร์ดยักษ์ได้นั้นต้องใช้เงินไม่ใช่น้อยเลยเพราะ จอThe panoramix@centralworld มีราคาค่าเช่าต่อวันอยู่ที่ประมาณ 5000,000 บาท

แต่ปกติราคา 1,030,000 ต่อ 15 วัน และราคา 2,025,400 ต่อเดือนเลยทีเดียว ซึ่งโปรเจคแบบนี้แฟนคลับก็เคยทำให้ศิลปินเหมือนกัน แต่ต้องทำการโดเนทรวมเงินกันเป็นระยะเวลาหลายเดือน เพื่อทำโปรเจคแบบนี้

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า งื้ออออ หนูเบสรักเพียงเฮียตง แม่แม่ตงตงเบส รักหนูทั้งสองคนมากก😍😍 , ❤️❤️น้องเบสร้องเพลงเพราะมาก ไปดูคลิป แค่คุณ กันนะคะ 😘🥰 , น่ารัก…วันนี้ไม่ต้องหลับต้องนอนแล้วจร้า…เบาหวานขึ้นตา😍😍😍, 💞รักค่ะ #ตงตงเบส

เสื้อสวยยยยยยย😍🔥 , น่าร้าก2คนนี้เป็นแฟนกันได้แล้ว , ❤️คืนนี้นอนหลับฝันหวานกันทุกคนแน่ๆเลย ขอให้รักกันแบบนี้ไปตลอดนะจ๊ะ ตงตงเบส❤️ , โอ้ยยยยยยยยยหวานมากกกกก ตุยยยยยว งื้อออออออ😍, รักน้องเบสและตงตงเช่นกันค่ะ❤❤❤

แหม บอกเลยว่าแฟนคลับต้องรวมเงินกันเป็นเดือนๆแต่ น้องเบส นั้นทุ่มงบจัดให้ตงตงคนเดียวไปเลยละค่ะ ก็สมฉายาคนคลั่งรักที่แฟนๆตั้งให้เลยจริงๆ เพราะลงทุนเช่าบิลบอร์ดยักษ์เพื่อบอกรักกันเลยทีเดียว

เชื่อแล้วค่ะว่ารักกันมากจริงๆ ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่าหวานขนาดนี้เป็นแฟนกันได้แล้ว ในขณะที่หลายคนก็บอกเลยว่าเขาเป็นแฟนกันแล้วเพียงแต่ยังไม่ได้มีการขออย่างเป็นทางการเท่านั้น

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังหวานไม่แผ่วเลยด้วย ยังไงก็ขอให้วันเกิดปีนี้มีแต่ความสุขแบบนี้นะคะหนุ่มตงตง

ขอบคุณข้อมูล : @ bestkamsing