ธันวาคม 4, 2022

สาวเจ้ย ได้สามีใหม่ เป็นชาวออสเตรเลีย

สำหรับ สาวเจ้ย เจ้าของเพจ “แซ่บอีสานบ้านๆbyเจ้ย” ที่มีผู้ติดตาม 3 ล้านกว่าคน เป็นยูทูบเบอร์สาวไทยที่อาศัยอยู่ต่างแดน ที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ โดยเอกลักษณ์ของสาวเจ้ย เลยก็คือการนั่งไลฟ์สด หรืออัดคลิปขณะทานอาหาร ซึ่งแต่ละอย่างนั้นน่าทานมากๆเลยค่ะมีแต่แนวแซ่บๆ

แล้วถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้สาวเจ้ย ได้ออกมาประกาศว่าตนเองนั้นได้เลิกกับสามีชาวออสเตรเลียแล้ว และจะไม่ขอกลับไปที่เมืองเมลเบิร์นอีก  ซึ่งสาวเจ้ย ยังบอกอีกว่าตนเองนั้นเป็นคนบอกเลิกเอง

โดยมีการโพสต์ข้อความผ่านเฟศบุ๊กว่า “เจ้ย โสดนะคะ เลิกกับแฟนแล้ว เจ้ยบอกเลิกเองค่ะ ไม่กลับไปเมลเบิร์นแล้วค่ะ ชีวิตมีความสุขในแบบที่เจ้ยเลือกเองจ้า จึงเรียนมาเพื่ทราบค่ะ เลิฟๆ”

จากนั้นทาง เน็ตไอดอลสายกินอย่าง อีส ชำนาญ ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “สู้ๆเอื้อย ชีวิตต้องดำเนินต่อไป สุขไว้ก่อน ทุกข์ดึกถิ่ม ว่าแต่กินข้าวแซ่บนั้นละความสุข ที่แท้จริง55555555”

แล้วด้วยความที่สาวเจ้ย นั้นเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์เอาซะมากๆๆ ทำให้ล่าสุดเธอนั้นพบรักใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ โดยเมื่อประมาณปลายปีที่ผ่านมานั้น สาวเจ้ย ได้โพสต์ข้อความประกาศว่าตนเองนั้นมีสามีใหม่แล้ว

โดยระบุว่า “ตอนนี้ เจ้ยมีผัวใหม่ค่ะ….บางคลิปอัดจากมุมบ้านผัวใหม่…..บางคลิปก็อัดจากมุมบ้านน้าช่วยค่ะ………….ทั้งนี้ทั้งนั้น…..ผัวใหม่วันนี้ถ้าไม่ดีจะกลายเป็นผัวเก่าทันทีค่ะ!!!! จึงเรียนมาเพื่อทราบจ้า เลิฟๆ”

แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ไม่ผิดหวังที่รัก ผัวใหม่วันนี้ถ้าไม่ดีจะเป็นผัวเก่าทันที ชอบคุ่ , หมดปัญหาพวกขี้เxือกเลยค่ะ ชัดๆเน้นๆ555555555 , แซ่บมากแม่เอ้ย555555 , แซ่บมากคร้าแม่

5555555555ออกมาบอกแบบนี้ต้องมีคนถามเยอะแน่ๆชอบความบอกว่ามีผัวใหม่แล้ว , ถ้าผัวทำตัวไม่ดีก็ต้องปรับเปลี่ยนสถานะกันปายยยยยยยยยยยย จัดไปตามที่เราสบายใจเนาะค่ะ

โดยสามีใหม่ของ สาวเจ้ย นั้นแม้ว่าจะเป็นชาวออสเตรเลียเหมือนสามีคนเก่า แต่ว่าเป็นชาวรัฐควีนส์แลนด์ ทั้งคู่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ที่สำคัญมีบ้านหลังใหญ่โตมากๆๆ สาวเจ้ย ได้เผยมุมสวยๆของบ้านของมาอย่างรัวๆเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ : แซ่บอีสานบ้านๆbyเจ้ย