ธันวาคม 4, 2022

นุ้ย สุจิรา สลัดลุคหั่นผมสั้น

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว นุ้ย สุจิรา นอกจากนี้เจ้าตัวยังพ่วงตำแหน่งนางสาวไทยประจำปี 2544 อีกด้วยค่ะ ด้วยความที่นุ้ยเป็นคนเฮฮา อารมณ์ดี เป็นกันเอง เข้ากับคนอื่นได้ง่าย

ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นที่รักของเพื่อนพ้องในการ และบรรดาแฟนคลับ และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 39 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่าาา

มีแต่ทวีคูณความสวยความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่ากาลเวลาทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้เลยจริงๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมาก ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ ดูโทรมเลย

แถมพักหลังๆ มานี้จะเห็นได้ว่านุ้ยเปลี่ยนลุคบ่อยมาก ซึ่งแต่ละครั้งที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพในไอจีก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด นุ้ยก็ทำเอาแฟนๆ ต้องตะลึงกันไปทั้งไอจี เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพหลังจากเปลี่ยนลุคใหม่ ไม่ขายขำขอขายความเท่ๆ คูลๆ หั่นผมสั้นขยี้ใจสุดๆ สวยเก๋ดูดีไปอีกแบบ

แถมยังทำเอาหลายๆ คนจำเจ้าตัวแทบไม่ได้เลยทีเดียวค่ะ โดยนุ้ยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “มารักกับพี่มั้ยน้อง😄❤️ #สั้นไปเล้ย #อยู่ซือซือบ่เป็น #ทีมงานคุณภาพ #หน้าผมขย่มโลก

@grace_makeup369 @zam_zambe #ชุดสวยเป็นเหตุสังเกตได้ @styledby_oatmini” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์

ชมนุ้ยกันอย่างถล่มทลายว่า แผ่วๆบ้างก็ค้าบแม่!!! 🔥 , แม่ทำให้ได้รู้แล้วว่าผมไม่ต้องยาวก็มัดใจเทอได้ ตายกันทั้งด้อมแล้วแม่ 💚🤟🏻🔥 , วูบทั้งด้อมเลยค่าเเม่ลุคนี้🤟🏻❤️❤️

แค่นี้ก็มัดใจแล้วคะแม่💜🧡💜🧡 รักหมดใจแล้วจ้า , รู้สึกว่าจะวูบๆนะครับแม่😂😂❤️❤️ , แม่เท่ห์มากเลย , ลุคไหนก็คือปังไม่ไหวว❤️❤️❤️ , ปังมากแม่🔥 แหม่ๆ ดูเหมือนว่าลุคนี้จะได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:nuisujiraa