ธันวาคม 7, 2022

ลิเดีย โพสต์ภาพความเหมือน ของ พี่ดีแลน-น้องเดมี่

สำหรับครอบครัวของ พิธีกรมากความสามารถ แมทธิว ดีน กับภรรยาคนสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และลูกๆสุดที่รักทั้ง 2 คนอย่าง น้องดีแลน น้องเดมี่ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะเห็นภาพครอบครัวอบอุ่นๆออกมาเสมอ

ซึ่งบ้านนี้เขาจะเลี้ยงลูกๆให้พยายามสัมผัสกับธรรมชาติให้ได้มากที่สุด พอมีเวลาว่าง แมทธิว กับ ลิเดีย ก็จะพาลูกๆไปเที่ยวต่างจังหวัดเพื่อให้สัมผัสกับบรรยากาศอันแสนสดชื่น น่ารักมากๆเลยค่ะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า 2 พี่น้องนั้นรักกันมากๆๆ พี่ดีแลน นั้นนอกจากจะทำหน้าที่ของพี่ชายได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ยังเป็นเพื่อนเล่นให้กับน้องสาวอีกด้วย ตามใจน้องทุกอย่างน่ารักจริงๆเลยค่ะ

ที่สำคัญเด็กๆนั้นตัวติดกันแทบจะตลอดเวลา อย่างภาพนี้เป็นตอนที่ พี่ดีแลน กับ น้องเดมี่ นั้นหลับแล้วก็ยังไม่วายจะต้องมานอนตัวติดกันอีก เชื่อแล้วค่ะว่ารักกันมากจริงๆ น่าเอ็นดูทั้งพี่ทั้งน้องเลย

นอกจากนี้ ลิเดีย ยังเปิดช่องยูทูบทำรายการสำหรับ พี่ดีแลน กับ น้องเดมี่ อีกด้วยโดยจะเป็นการทำขนมต่างๆ ซึ่งเด็กๆจะต้องช่วยกันทำ งานนี้บอกเลยค่ะว่าเฮฮาสุดๆ ทำขนมไปเล่นไปฟินมากๆๆ

แล้วล่าสุด ลิเดีย ก็อวดโมเมนต์ของ 2 พี่น้องที่อยู่บนโซฟา น้องเดมี่นั่งอยู่ส่วนพี่ชายก็นอนเล่นอยู่ บอกเลยค่ะว่า 2 พี่น้องนั้นมีความคล้ายกันมากๆๆหู ตา  จมูก ปาก น่ารักน่าเอ็นดูแพ็คคู่เลย

โดย ลิเดีย ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “Double Trouble #ดีเด @demi_deane @dylandeane_official” และที่ทำเอาพี่ๆแฟนคลับโฟกัสก็คือความตาแป๋วของ 2 พี่น้องนี่แหละค่ะ ตากลมโตเหมือนกันมากๆ

หน้าตาก็เหมือนกัน แถมยังมีนิสัยที่ร่าเริงแจ่มใสเหมือนๆกันอีกด้วย มารยาทดีพูดจาอ่อนหวานไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนตกหลุมรัก พี่ดีแลน กับ น้องเดมี่ โตขึ้นไปต้องสวยหล่อมากแน่ๆ

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ตาแป๋วมากทั้งคู่😍 , กลับมาจากที่ทำงาน เห็นภาพนี้หายเหนื่อยเลยค่ะ เด็กๆตาแป๋ว 😍😍 , She is so cute!!🥰🇺🇸  น่ารักจริงๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ :  lydiasarunrat