ธันวาคม 4, 2022

ชมพู่ จับลูกๆ พี่ธารา-น้องวายุ ถ่ายแบบคู่

เรียกได้ว่าตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ลูกสองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับนักแสดงสาวสวยอารมณ์ดีอย่าง ชมพู่ ก่อนบ่าย ซึ่งเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม ที่ผ่านมาชมพู่ได้คลอดทายาทคนที่สองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังจากตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานาน โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูกในห้องคลอด พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “แม่ดีใจได้เจอหนูแล้วลูก..วายุ❤

ด.ช.ณวราวัชร์​ สุวัชราธนากิตติ์​ (วายุ)​ ณวราวัชร์​ แปล​ว่า​ ความรู้ที่ประเสริฐดุจดั่งเพชร เกิด​พฤหัสบดี 19​ สิงหาคม​ 2564น้ำหนัก​ 3060​ กรัม” และด้วยความที่ น้องวายุ

มีหน้าตารัก น่าชัง ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถวเลยค่ะ จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ซึ่งแต่ละครั้งที่ชมพู่ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของ น้องวายุ ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา

ล่าสุด สาวชมพู่ ได้อุ้มลูกชายคนเล็กอย่าง น้องวายุ และ พี่ธารา ถ่ายแบบจัดหนักจัดเต็ม แถมเผลอแป๊บเดียว น้องวายุ โตเร็วมาก น่ารัก ฟัดฟัดสุดๆ ทำเอาบรรดาแฟนคลับใจละลายไปตามๆ กัน

โดยชมพู่ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เอ็นดู❤❤❤ขอบคุณ @smalliestudio” งานนี้ทำเอาป้าๆ น้าๆ อาๆ ในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับอดใจไม่ไหว เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องวายุ กันอย่างมากมายว่า ธาราโตมากๆแล้วว , ธารา เป็นบ่าวน้อยแล้ว❤️ , เอ็นดู❤️❤️❤️ , น่ารักมากค่าาาา❤️ , น่ารักจัง ❤️❤️❤️น่าร๊าก❤

โอ๊ยยยย งานนี้เห็นแล้วอดที่จะเอ็นดูในความน่ารักของ น้องวายุ ไม่ได้เลยค่าาา เอาเป็นว่าคงต้องขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับของน้องวายุ อีกหนึ่งคนซะแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:chompu_konbai