ธันวาคม 7, 2022

น้องเอมิลี่ อวดความน่ารัก ในชุดสีสันสุ ดจี๊ด

เรียกได้ว่าหลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาาาาา สำหรับ นักแสดง-นางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซิงเกิ้ลมัมคนดังที่หลายคนชื่นชอบเลยละค่ะ

เพราะแม้จะต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแต่ก็สามารถทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีมากเลยละค่ะ แถมทายาทอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ และน้องเอมิลี่ นั้นก็เติบโตมาได้อย่างดี และเติบโตมาท่ามกลางความรักของคุณแม่และครอบครัวด้วย

ล่าสุด แม่ซาร่าก็ได้ออกมาอวดโมเมนต์ความน่ารัก ของน้องเอมิลี่และน้องแม็กซ์เวลล์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าวันนี้สาวน้อยของเรามาในธีมสีสันสดใสเลยละค่ะ เพราะชุดสีสันสดใสมาก เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่า

“เอาความน่ารัก สีสันมาเสิร์ฟยามดึก🌈•ความเป็นแม่เนอะ กลางวันแทบไม่ว่าง ทำงาน + เลี้ยงลูก ไม่มีเวลาจะมาโพสต์อะไรเท่าไร แต่พยายามนะ สำหรับคนที่รอรูปน้องๆ อาจมาดึกนะ เพราะเด็กๆหลับ คือเวลาว่างของแม่และสงบที่สุด แม่ๆทุกบ้านเข้าใจกันดี 😆☺️🎨”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Sunshine of my dayyyy!!! 😍 , 😍😍😍 , น่าร้ากกกกกกกก❤️❤️, ❤️พี่แมค&น้องเอมิรี่น่ารักมากค่ะคุณแม่ซาร่า😍 , 😍😍😍😍😍😍😍❤️❤️❤️

น่ารักที่สุดคะ♥️♥️ , น่าร้ากกกกมากค่า lovely family💓🌸💓🌸💓🌸💓🌸💓🌸💓 , ❤️❤️❤️❤️ , Love you kids❤️❤️, รักเอมิลี่ ❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักสุดๆลูกเอ้ย❤️❤️❤️ , แก้มจะแตกแล้วลูก❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะ เพราะน้องเอมิลี่นั้นน่ารัก สดใสมาก ส่วนพี่แม็กซ์เวลล์นั้นก็ยิ่งโตยิ่งหล่อเลยละค่ะ แต่เหมือนจะไม่ค่อยชอบกล้องเท่าไหร่เพราะไม่ค่อยถ่ายรูปเลย

ก็เป็นธรรมดาของเด็กผู้ชายแหละเนอะ เพราะลูกของทายาทบันเทิงหลายคนที่เป็นผู้ชายก็มีอาการเดียวกันเลย นั่นก็คือไม่ชอบถ่ายรูปและชอบหลบทุกครั้งเวลาคุณแม่ยกโทรศัพท์นั่นเอง

ยังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักของเด็กๆมาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะคุณแม่ เพราะความน่ารักสดใสของน้องเอมิลี่-แม็กซ์เวลล์ช่วยฮีลใจแฟนคลับได้เป็นอย่างดีเลย โดยเฉพาะรอยยิ้มสดใสของน้องเอมิลี่

ขอบคุณข้อมูล : @ sarahcasinghini