ธันวาคม 4, 2022

สรยุทธ ถามน้องไบรท์ ท้อง-ไม่ท้อง

ออกมาอัดคลิปเคลียร์แล้วละค่าาา สำหรับผู้ประกาศข่าวสาวคนดังอย่าง ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ หลังก่อนหน้านี้คู่หมั้นอย่าง นักร้องหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ คอมเมนต์เกี่ยวกับเรื่องลูกว่าคนแรกจะผู้ชายหรือผู้หญิงดี รวมถึงมีการโพสต์ภาพอัลตร้าซาวด์

งานนี้เลยทำให้หลายคนสงสัยหนักมากว่าตกลงแล้ว น้องไบรท์ ท้องแล้วหรือเปล่า ? ล่าสุด ทางด้านพี่ชายคนสนิทอย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ก็ได้เป็นตัวแทนออกมาเคลียร์กับ น้องไบรท์ แล้วว่าสรุปท้องหรือว่าไม่ท้อง จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

สรยุทธ : วันนี้ต้องชี้แจงแล้วแหละเมื่อสักครูท่านเจ้าคุณพิพิธ ท่านกรุณาโทรศัพท์มาแสดงความยินดีกับ น้องไบรท์ ว่าน้องไบรท์ได้ตั้งครรภ์แล้ว….ซึ่ง

ไบรท์ : ไบรท์สบายดี

สรยุทธ : บอกมาตามตรง ไม่ต้องปิดบังอะไร ยังไงมันสามารถทำงานได้ต่อเนื่องไปจนกระทั่งใกล้คลอดได้

ไบรท์ : เมื่อครูท่านเจ้าคุณบอกให้พักผ่อนเยอะๆ กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ บำรุงคนตั้งครรภ์

สรยุทธ : ซึ่งจริงๆแล้วคือ

ไบรท์ : ไบรท์สบายดีนะคะ ปกติดีทุกอย่างค่ะ

สรยุทธ : เธอไปตอบว่าสบายดีไม่ได้ สบายดี มันไม่ใช่คำตอบ คือคนตั้งครรภ์ก็ไม่ใช่คนที่ไม่สบาย ตกลงท้องไม่ท้อง

ไบรท์ : ไม่ท้องค่ะ คือตอนนี้ไบรท์มีหลานชื่อน้องทีน่าใช่ไหมคะ ก็เลยเลี้ยงหลานโต๋ก็เลยโพสต์คลิปแล้วก็ถามแฟนๆแหละว่าถ้าจะมีลูกคนแรก ผู้ชายหรือผู้หญิงดีหลายคนก็เลยเข้าใจผิดเอ๊ะ ท้องแล้วหรือเปล่า

สรยุทธ : แต่โต๋เขาก็ยังไม่หยุดนิ ครอบครัวเขา

ไบรท์ : น้องเต๋ น้องชายโต๋ของโต๋ค่ะ ภรรยาเขาพึ่งตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน ภาพอัลตร้าซาวด์คนก็เข้าใจว่าอยู่ในท้องไบรท์ ซึ่งเป็นของภรรยาน้องเต๋

สรยุทธ : เพราะฉะนั้น ไม่มี

ไบรท์ : ไม่มีค่ะ ยืนยันนะคะ

สรยุทธ : มีเมื่อไหร่ก็จะบอก ไม่มีอะไรต้องปิดบัง

ไบรท์ : ค่ะ

สรยุทธ : แล้วจะมีเมื่อไหร่

ไบรท์ : ยังค่ะ

งานนี้ก็ออกมาเคลียร์ชัดๆแล้วนะคะว่า ไม่ได้ท้อง เรื่องพูดถึงลูกนั้นเป็นการถามๆกันเฉยๆว่าลูกคนแรกเพศอะไรดี รวมถึงภาพอัลตร้าซาวด์ที่เห็นก็เป็นของ ภรรยาของน้องชายโต๋ เอาเป็นว่ายังไงก็ยินดีด้วยนะคะ

ตอนนี้ก็คงจะต้องเลี้ยงหลานกันไปก่อนเนอะ ส่วนจะมีข่าวดีเมื่อไหร่นั้นก็รออัพเดทดีกว่าค่ะ เพราะถ้ามีจริงๆน้องไบรท์และโต๋ก็พร้อมที่จะออกมาประกาศข่าวดีให้แฟนๆได้ทราบกันแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ sorrayuth9111