ธันวาคม 7, 2022

คุณจอย ภรรยาหลวง โพสต์อวดหุ่นล่าสุด

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ คนดังในโลกออนไลน์อย่าง คุณจอย ภรรยาหลวงใจเด็ดที่เอาทะเบียนสมรสไปโชว์ในงานแต่งงานของสามีและแฟนใหม่ ซึ่งหลังจากที่คลิปถูกแชร์ออกไปก็ทำให้ คุณจอย กลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืน

แถมยังมีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิตมากมาย เพราะมีเจ้าของคลีนิคศัลยกรรมชื่อดังเสนอทำศัลยกรรมให้ฟรีทั้งตัวด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะสวยจนเหมือนเป็นคนใหม่แล้วยังปังขึ้นด้วยละค่ะ เพราะได้มาจับธุรกิจขายออนไลน์

ล่าสุด คุณจอยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดหุ่นล่าสุดของตัวเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเปลี่ยนไปเยอะจนแฟนๆต้องเข้ามาคอมเมนต์ชมรัวๆเลย รวมถึงถามถึงโปรดีๆเลยละค่ะ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

ผอมแล้วจ้า ความสวยมันฉุดไม่อยู่จริงๆ ความรวย ความเฮงกำลังมา ปังมากเลยค่ะคุณน้อง , แม่ข๋าอยากกิน ส่งโปรราคาในแชททีค่ะ , สวยยอะปังไม่ไหวแย้ววแบ่งความสวยน้องมั้งเลยพี่จอย, สวยขึ้น สาวขึ้นด้วย , สุดมากกก สวย

แซบเลยค่ะพี่จอย , สวยขึ้นเยอะเลยค่ะ ผอมลงด้วยไม่เห็นตั้งนาน , เเม่จอยย สวยมากกก หลงไม่ไหวเเล้ว , ว้าวน่าลองจังเลยค่ะ สัดส่วนดูเล็กลงไปด้วยเลย , ยูนนทบุรีค่ะ อยากเป็นตัวแทน , สวยมากๆแล้วค่า, สวยมากค่ะ , สวยค่ะแม่

เรียกได้ว่าตอนนี้นอกจากจะหน้าเป๊ะแล้ว หุ่นยังเป๊ะด้วยละค่ะ ซึ่งชีวิตของคุณจอยก็กำลังไปได้สวยเลยเพราะนอกจากจะมีงานประจำแล้วยังมีอาชีพเสริมอย่างการเป็นแม่ค้าออนไลน์ด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าปังมากเพราะมีออเดอร์รัวๆ ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ขายทั้งครีมและโกโก้ควบคุมน้ำหนักเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเอาใจช่วยและขอให้การค้าขายปังๆแบบนี้ไปตลอดเลยนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่แม้จะต้องเจอกับความผิดหวังมาก่อน แต่สุดท้ายแล้วก็ได้รับโอกาสดีๆจนกลับมามีชีวิตใหม่ ซึ่งตอนนี้ก็ไม่จำเป็นต้องง้อผู้ชายคนไหนแล้วละค่ะ เพราะทั้งสวยและมีเงินด้วย

ซึ่งเจ้าตัวก็มักจะออกมาเผยโมเมนต์ความสุขของตัวเองให้ได้ติดตามกันด้วย เอาเป็นว่าใครที่อยากติดตามหรือสนใจโกโก้ที่คุณจอยขายก็สามารถเข้าไปส่องได้ที่เฟซบุ๊ค Nipapan Puechpen ของคุณจอยกันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : Nipapan Puechpen