กันยายน 27, 2022

ครูไพบูลย์ ต่อสายตรงถึง กรรชัย

กลับมาเป็นดราม่าอีกครั้งเลยละค่าาา หลังมีข่าวออกมาว่า เจ้าของค่ายเพลงอย่าง ครูไพบูลย์ แสงเดือน จะฟ้องร้องอดีตภรรยา อย่าง เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ หลังไปออกรายการโหนกระแส และพูดจาพาดพิงทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

เพราะต่อมาก็มีข่าวลือออกมาอีกว่า อาจจะฟ้องพิธีกรที่ดำนินรายการโหนกระแสอย่าง หนุ่ม กรรชัย ด้วย ? ซึ่งเรื่องนี้พี่หนุ่มก็ได้เปิดใจว่า ไม่ได้มีปัญหาถ้าครูไพบูลย์จะฟ้องตนเพราะเป็นสิทธิ์ของครูไพบูลย์ แต่ถ้าสุดท้ายออกมาแล้วไม่เป็นอย่างที่ครูไพบูลย์อ้างตนก็จำเป็นจะต้องรักษาสิทธิ์เหมือนกัน

ล่าสุด ครูไพบูลย์ก็ได้ต่อสายตรงไปเคลียร์กับ หนุ่ม กรรชัย พร้อมกับออกมาโพสต์แล้วว่า “ผมคุยกับพี่หนุ่ม กรรชัย 2 รอบแล้วครับวันนี้❤️#และคุยกันมาตลอดซึ่งไม่มีเหตุผลไหนเลยที่ผมจะฟ้องครับ🥰”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สู้ๆนะคะครูหนูไม่รู้ว่าอะไรเป็นยังไงมันเป็นเรื่องส่วนตัวและเรื่องในครอบครัวแต่หนูก็จะติดตามผลงานของน้องกระต่ายเหมือนเดิมคะจากfcที่เกาหลีคะ , คันเราบ่แม่นศิลปิน คนกะคือสิบ่หัวชาคักปานนี้, สู้ๆๆค่ะ , ในทวิตแซบมากกก , สู้ๆนะคะพี่เอ๋

อยู่เฉยๆและเดี๋ยวมันก็ผ่านไป , ครูอยากขอโทษ​อะไรไหมค่ะกับเรื่องที่เกิดขึ้นค่ะ , สุ้ๆๆนะคะ , สุดๆเลยคนนี้ นัมเบอร์วัน ตรบมือให้เลย , สู้ๆคับครู………………………………….เต้ย , FC ครับ ผมขอเป็นลูกศิษย์ได้ใหมครับ ,สู้ๆน้อง

เอาเป็นว่าตามนี้นะคะทุกคน ครูไพบูลย์ได้โทรไปเคลียร์กับพี่หนุ่มแล้ว และยืนยันว่าไม่มีเหตุผลที่ต้องฟ้องเลย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าข่าวลือที่จะฟ้องพี่หนุ่มนั้นมาจากไหนกันแน่ เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไป

เพราะหลังจากที่ครูไพบูลย์ฟ้องอดีตภรรยา อดีตภรรยาเองก็เตรียมข้อหาที่จะฟ้องกลับเหมือนกันก็ต้องมารอดูกันว่าเรื่องราวของทั้งคู่นั้นจะจบลงได้ยังไง จะมีการเคลียร์ใจและจบแบบไม่ต้องขึ้นศาลมั้ย

หรือจะต้องไปจบกันที่ศาลก็ต้องติดตามกันค่ะ ส่วนชาวเน็ตที่ติดตามข่าวเรื่องนี้ก็อย่าคอมเมนต์รุนแรงหรือด่าทอกันเยอะนะคะ เพราะบางทีก็อาจจะโดนคดีข้อหาหมิ่นประมาทได้ ยังไงก็ต้องเซฟตัวเองด้วย

เรียกได้ว่าโดนกระแสดราม่าหนักเลยละค่ะเพราะหลายคนก็มองว่าไม่ควรจะฟ้องร้องอดีตภรรยาเพราะเป็นความคับข้องใจและต้องการออกมาพูดในมุมของตัวเองบ้าง ในขณะที่มุมนึงก็มองว่าสมควรฟ้องนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : ไพบูลย์ แสงเดือน