มกราคม 27, 2023

ภาพล่าสุด ดา ชฎาพร อดีตนางเอกวัย 50

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว ดา ชฎาพร เพราะเป็นนางเอกดังยุค 90 ขวัญใจของหนุ่มๆทั่วประเทศ และมีผลงานออกมาให้ติดตามกันมากมาย แต่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไป

จนทำให้แฟนคลับสงสัยเหมือนกันว่าเจ้าตัวนั้นหันหลังให้วงการแล้วหรือเปล่า ? ล่าสุด ดา ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพล่าสุดของตัวเองในวัย 50 ปี ให้ได้ติดตามกันผ่านทางอินสตาแกรม ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ทักทาย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยจุง , คิดถึงนะคะพี่ดา 😊☺ , สวยให้หมด❤️😍 , 😍😍อย่างสวยเลย , คุณดาสวยไม่เปลี่ยนเลยคะ, 🔥🔥🔥😍😍 , รอพี่ดาลงไอจี และเพจโลกหมุน ตลอดนะคะ❤️❤️

😮🔥🔥😮😮,คิดถึงตอนผอมๆเช็กชี่มากคะ❤️❤️❤️ , 🔥🔥🔥 , ❤️ , สวยมากๆคะพี่ดาให้100คะแนนไม่หักเลยคะ , สวยและสาวกว่า”กระถิน”ไปอีกกก 😍 // เรียกได้ว่าแม้จะหายไปนานแต่แฟนๆก็ยังคิดถึงอยู่เลยละค่ะ

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บ Show ว่าไม่ได้หันหลังให้วงการหรือลาวงการแต่อย่างใด เพียงแค่ก่อนหน้านี้หันไปทำธุรกิจส่วนตัว และปฏิเสธรับงานละครไป จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

พี่โด่งดังมากๆ แล้วทำไมพี่หายจากวงการไป?

ตอนนั้นพี่หยุดชั่วคราว เพราะว่าพี่ทำธุรกิจ มันหลายสาเหตุ พอเริ่มทำธุรกิจแล้วมันเป็น 2 ปีแรก มันเหมือนพอเราไม่เคยทำมาก่อน 2 ปีแรกก็เลยเป็นช่วงที่เราต้องเฝ้า อบรม ดูแล ก็เป็นคนแรกที่เริ่มธุรกิจตอนอายุ 25 ถึงตอนนี้พี่ทำมาแล้ว 25 ปี

ปี 2562 พี่ปฏิเสธละครไป 6 เรื่อง ?

เยอะเลย ก็ปฏิเสธเยอะ เมื่อตอนปี 62 ของพี่จะหนักเรื่องไม่สบาย เมื่อไม่พร้อมพี่ไม่ทำ เพราะว่าพี่ไปต้องพร้อม ต้องเต็ม ถ้ากึ่งๆกลางๆ พี่ไม่ทำ เพราะว่าถ้าจ่ายเงินต้องได้ทุกอย่างสมบูรณ์

เรามาเจาะเรื่องความรักของพี่ดาบ้างดีกว่า มีใครเข้าคิวบ้าง เห็นว่าแต่ละคนตำแหน่ง ระดับไม่ธรรมดาเลย ?

ก็มีหมด แต่เราอาจจะไม่ได้เวลคัมเท่าไหร่ มาทั้งแบบไม่รู้ว่าเราเป็นนักแสดงก็มี ก็คือต่างชาติก็พูดไทยได้ เจอกันที่คอนเสิร์ตพี่เบิร์ด ส่งไลน์มาขับรถยี่ห้อนั้น ยี่ห้อนี้ เขาคงไม่รู้ว่าเราคือใครก็จะมีทุกรูปแบบ มันมีบางคนถามพี่ว่าไม่เอาเขาจริงๆหรอ อันนี้ตอนนี้เป็นนักการเมือง พี่บอก พี่ไม่เอา เราก็เช็กหลายหูเลย พอเช็กไปเช็กมาถอยดีกว่า พี่ไม่ได้นี้ดเรื่องแบบนี้เท่าไหร่ ถ้าเอามาแล้วทุกข์พี่ไม่เอา

เรียกได้ว่าเจ้าตัวนั้นยังไม่คิดจะลาวงการแต่อย่างใดค่ะ เพียงแต่ในปีที่ผ่านๆมาได้ปฏิเสธรับงานละครไป เอาเป็นว่าจะคัมแบ็คกลับมารับงานละครอีกเมื่อไหร่นั้นแฟนๆก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ miss._dar