มกราคม 27, 2023

เปิดภาพบ้านเคน-หน่อย ที่นิวยอร์ก

เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่มเคน ธีรเดช เเละภรรยาสาวคนสวยหน่อย บุษกร ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่เเต่งงานใช้ชีวิตด้วยกัน หนุ่มเคนก็มักจะออกมาเผยมุมน่ารักของตัวเองเเละภรรยาให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ

จนกระทั่งทั้งคู่มีลูกชายสุดหล่ออย่างน้องคุนเเละน้องจุน เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตคู่ เเถมลูกๆยังหน้าตาถอดเเเบบความหล่อจากคุณพ่อมาเป๊ะๆด้วย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าบ้านของครอบครัวหนุ่มเคนนั้นชื่นชอบการออกไปท่องเที่ยวนอกบ้านมากๆ เเต่ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้น

ทำให้บ้านนี้เก็บตัวอยู่บ้านเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนย้อนไปชมบ้านหลังงามที่นิวยอร์กของทั้งคู่กันค่า ซึ่งทริปนี้ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นทริปครอบครัวจริงๆ

เพราะการไปเที่ยวนิวยอร์กครั้งนั้นหนุ่มเคนเเละภรรยา ไปไหนมาไหนเพียง 4 คนพ่อเเม่ลูกเท่านั้น เเละทั้งคู่ยังพากันตระเวนไปเยี่ยมเพื่อนเก่าเเละเพื่อนสนิทที่อาศัยอยู่ที่นั่น

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังบินข้ามฝั่งไปอยู่ที่นครซานฟรานซิสโก พร้อมทั้งยังกระเตงลูกชายไปเที่ยวทั่วเมือง ถึงเเม้ว่าสภาพอากาศในช่วงนั้นจะเริ่มหนาวเย็นลงในช่วงฤดูใบไม้ร่วง

เเต่เด็กๆก็เพลินเพลินกับการเที่ยวเมืองเเละบรรยากาศในทริปนี้มากๆ เเถมยังได้เห็นใบไม้เปลี่ยนสีอีกด้วย เรียกได้ว่าในทุกๆปีครอบครัวนี้ก็จะพาลูกๆไปเปิดโลกใหม่ๆอยู่เสมอ

ว่าเเต่ทริปหน้านั้นทั้งคู่จะพาลูกๆไปเที่ยวที่ไหน เเฟนคลับของสาวหน่อยคงจะต้องติดตามความเคลื่อนไหวของบ้านนี้กันต่อไปเเล้วค่า เเละเชื่อว่าครั้งหน้า

หนุ่มๆทั้งสองคนคงจะโตเป็นหนุ่มกันหมดเเล้ว เเละดูเหมือนว่าน้องคุนลูกชายคนโต จะชื่นชอบการท่องเที่ยวเหมือนกับคุณพ่อมากๆด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:kun_jun