ธันวาคม 7, 2022

เฟี้ยว์ฟ้าว โดนยกเค้าบ้าน เสียหายนับล้าน

สำหรับ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องค่ะ แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าเฟี้ยว์ฟ้าว นั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความศรัทธาในเรื่องของพญานาคเป็นอย่างมาก มีโชคมีลาภได้ก็เพราะว่าพญานาค

แต่ล่าสุดทำเอา เฟี้ยว์ฟ้าว นั้นเศร้าใจอย่างมากเพราะว่าถูกโจรเข้ามายกเค้าบ้านเอาข้าวของไปหมดทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ก่อสร้างของช่างที่มาทำบ้าน เฟอร์นิเจอร์ สายไฟก็ดึงเอาไปหมด โดยบ้านหลังนี้ เฟี้ยว์ฟ้าว กำลังทำใหม่ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ค่อยเข้ามาคุมงาน แต่หลังจากนี้เธอบอกว่าจะมาคุมอย่างละเอียด

ที่สำคัญ เฟี้ยว์ฟ้าว ยังเผยอีกว่าก่อนหน้านี้เธอฝันว่ามีผู้ชายมายกเค้าบ้านเธอ พอสอบถามจากเพื่อนบ้านที่เห็นคนร้ายก็พบว่ามีลักษณะคล้ายๆกับคนที่เธอฝันเห็น แต่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นจริงๆ และโชคดีที่เพื่อนบ้านนำคลิปจากกล้องวงจรปิดมาให้ตอนนี้เธอรู้ตัวคนร้ายแล้ว แต่อย่างไรก็ทำให้เสียหายไป 7 หลักเลยทีเดียว

โดยเธอระบุว่า “ทุกอย่าง เกิดขึ้น ในความฝัน และ ฉันไม่คิดว่า จะเกิดขึ้นกับตนเองจริงๆ ฉัน ชะล่าใจ… เพราะคิดว่าเป็นเพียงฝันสุดท้าย กลายเป็น #อุทาหรณ์!!.. เป็นสิ่งที่เรามองข้าม และ ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตนเอง ไม่คิดเลยจริงๆ

#โจรขโมย #ยกเค้า ในช่วงก่อสร้างบ้านและออฟฟิศ ที่ไซส์งาน เอาทุกอย่างไปหมด#เฟี้ยว์ฟ้าว .. #จึงอยากเตือนภัย!!..ให้กับเพื่อนๆ .. เน้อ(( ช่วงนี้ โจร ขโมย เกิดขึ้นเยอะมาก เยอะมากๆ ))“” เพื่อนๆเซฟตัวเอง ด้วยเน้อ

”ไม่ว่ากำลังสร้าง หรือ เป็นบ้านอาศัยแล้ว“” ต้องระวัง กันให้มากๆ ในช่วงนี้!!! “” โจรเอ้ย ขโมยเอ้ย หยุดคิด _ที่จะเป็นโจร เป็นผู้ร้าย ในสิ่งที่ทำคือเป็น สิ่งที่ผิดกฎหมาย และ สร้างความเดือดร้อน ให้กับผู้อื่น

ตลอดถึงสร้าง กรรม หยุดเถอะ!! ขโมยของผู้อื่นเพื่อให้ตนรอด_ แต่สร้างความเดือดร้อนมหัน ให้กับผู้อื่น กรรมมันจะติดตามไปทุกชาติ หยุดเถอะ!! ควรทำสิ่งดี ทำงานสุจริต ไม่สร้างเวรไม่สร้างกรรม ไม่ทำตนให้ผิดกฎหมาย เพราะที่โจรทำ คือ อาญา”

แฟนๆคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เป็นกำลังใจให้นะคะคุณอิม เขาก็คงจะรับกรรมที่เฃาทำแน่นอนค่ะ สู้สู้ค่ะ , สังคมเริ่มหน้ากลัวมากเลยค่ะ จิตใจมนุษย์ เป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้ๆ ดูแลตัวเองด้วยนะคะ เพราะเราไม่รู้ว่ามันจะเกิดขึ้นกับเราอีกเมื่อไร ✌🏻✌🏻✌🏻ยังดีที่มีชาวบ้านได้มีกล้องวงจรค่ะพี่อิม ขอให้จับโจรให้ได้ค่ะ

ห๊ะ !!! เมื่อคืนนี้พี่นอนไม่หลับคิดถึงน้องอิมทั้งคืนแปลกจริงๆเลยตั้งแต่ค่ำจนสว่างก็ยังคิดใจคอไม่ค่อยดีเลยเป็นกำลังใจให้น้องสู้ๆค่ะเดี๋ยวตามจับไx้โจรนั้นให้ได้ ✌❤ , พี่อิมสู้ๆๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ✌✌✌❤ขอให้จับโจรได้ไวๆค่ะ ขอให้จับคนร้ายได้ไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้