กันยายน 27, 2022

ลูกพี่ลูกน้อง อุ้ม-นิวเคลียร์

เรียกได้ว่าครอบครัวนี้หน้าตาดีกันทั้งบ้านเลยนะคะ สวยตั้งแต่รุ่นแม่ยันรุ่นลงเลยค่ะ เริ่มที่พี่สายคนโตอย่างนักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่อย่างสาว อุ้ม ลักขณา ที่เจ้าตัวหุ่นเป๊ะปัง และสวยหน้าคมสุดๆ ไปเลยค่าาา

รองลงมาก็คงหนี้ไม่พ้นสาวสวยหุ่นดี ใบหน้าเกาหลีอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา ที่นอกจากจะสวยและความน่ารักสดใสของเจ้าตัวทำเอาแฟนๆ ใจบางตกหลุมรักไปตามๆ กันค่าาา

และถึงแม้ว่าตอนนี้สาวอุ้มและสาวนิวเคลียร์จะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งกันไปแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังคงสวยเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวยความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ

เรียกได้ว่าทั้งสองคนดูแลตัวเองดีมากจริงๆ ค่าาา ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ ดูโทรมเลย แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะออกกำลังกายฟิตหุ่นอยู่เป็นประจำ ทำให้ไม่ว่าทั้งคู่

จะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็สวยเป๊ะปังไปหมด และถ้าใครติดตามไอจีของสาวอุ้มและสาวนิวเคลียร์ จะเห็นได้ว่ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ ทั้งคู่แพ็คกระเป๋าควงกันไปเที่ยวพักผ่อน

ที่ทะเลอยู่บ่อยครั้ง แถมยังไม่พลาดที่หยิบชุดว่ายน้ำสุกเซ็กซี่มาใส่ประชันความแซ่บด้วยค่าาา แต่ความสวยของบ้านนี้ยังไม่หมดเพียงแค่สองสาว อุ้ม-นิวเคลยร์เท่านั้น

บ้านนี้ยังมีอีกหนึ่งสาวสวยที่หน้าตาดีพรีเมี่ยมสุดๆ อย่าง แดนนี่แอล ซึ่งเธอเป็นลูกพี่ลูกน้อง ของสาวอุ้ม และ นิวเคลียร์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้สวยมาก และถ้าย้อนกลับไป

เมื่อครั้งงานแต่ง เพชรจ้า-นิวเคลียร์ แดนนี่แอล ปรากฎตัวในงานก็ต้องบอกเลยว่า สร้างความฮือฮาไม่น้อย จนนิวเคลียร์เองต้องเปิดวาร์ป และทราบว่า แดนนี่แอล

เป็นสาวน้อยลูกครึ่งที่ตอนนี้อยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งปัจจุบันเธอน่าจะอายุ 25 ปีได้แล้ว แหม่ๆ เรียกได้ว่าความสวยไม่แพ้สาวอุ้มและสาวนิวเคลียร์เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:lukkanaaum , newclear_hansa