ตุลาคม 8, 2022

นักร้องชื่อดัง โพสต์ โชว์บ้านหลังที่ 5

นับวัยยิ่งสวยปังหนักมากและถือว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสวยสุดเซ็กซี่ยืนหนึ่งของวงการ สำหรับ กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต่ อาร์สยาม นับวันเธอยิ่งสวย แซ่บขึ้นเรื่อยๆเลยนะเนี่ย

ดูได้จากในอินสตาแกรมของเธอขยันออกมาโชว์ความแซ่บขยี้ใจหนุ่มๆในชุดว่ายน้ำอยู่ตลอดเลยแถมหุ่นของเธอก็ยังเป๊ะปังมากอีกด้วยค่า ยืนหนึ่งไปเลยค่า

แต่ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตติติงตลอดซึ่งเธอก็โนสนโนแคร์ออกมาเสิร์ฟความแซ่บให้เห็นผ่านสื่อรัวๆเลยทีเดียวค่า คนอะไรก็ไม่รู้เนอะสวย แซ่บ เซ็กซี่หนักมาก

ล่าสุด กระแต ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวอัปเดตความคืบหน้าบ้านหลังใหม่ที่สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรงของเธอและถือว่าเป็นรางวัลแห่งความเหนื่อย

พร้อมระบุข้อความว่า ” ก่อนนอนคืนนี้….กับรางวัลของฉัน🏠 งื้อออ..ใกล้ความจริงละว้อย!🤩 แว้ปมาตรวจบ้านใหม่ เห็นละค่อยมีพลัง🔥 #บ้านหลังที่5

ฉันเครียด ทุกข์ เหนื่อย ท้อ ร้องไห้ งองแง เบื่อที่ต้องเหนื่อยทุกวันนนนน…แทบไม่เคยได้พัก อดหลับอดนอน สู้ทุกความลำบาก ผ่านทุกความดราม่า

คำพูดลบๆ ยืนหยัดด้วยตัวเอง คอยฝึกฝนตัวเอง ขยัน เรียนรู้ พยายาม และไม่เคยหยุด อื้มมมม…ก็คุ้มละล่ะเนาะ☺️ ขอบคุณร่างกายตัวเองที่แบกทุกอย่างจนมาถึงวันนี้ได้🙏🏼 #ฉันรักเทอไอ่แตร❤️

*ปล.สปอร์นเซอร์สีทาบ้านเข้าแล้ว1 🤣 ส่วนสินค้าในบ้าน ,เฟอร์นิเจอร์ ,สุขภัณฑ์ ,เครื่องใช้ ในบ้านต่างๆ บริษัทไหน แบรนด์ไหน อยากให้แตรรีวิว ติดต่อมาเลยค่า555 พร้อมมาก!😝 ”

ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมและแสดงความยินดีเพียบ เรียกได้ว่าเธอสวยและรวยมากจริงๆเลยนะเนี่ยแถมยังเก่งมาอีกด้วยใครได้เป็นแฟนถือว่าโชคดีสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล : krataersiam8