ตุลาคม 24, 2021

น้องทะเล ลูกพ่อตูน-เเม่ก้อย ได้กลับบ้านเเล้ว

เรียกได้ว่าเป็นคุณเเม่มือใหม่อย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับสาว ก้อย รัชวิน ภรรยาคนสวยของหนุ่ม ตูน บอดี้สเเลม นักร้องคนดัง ที่ภรรยาเพิ่งจะคลอดลูกชายน้องทะเลไปหมาดๆ เเถมยังลงภาพความน่ารักของลูกชายให้เเฟนๆได้ชมกันรัวๆ

นอกจากนี้คุณเเม่ยังออกมาเผยโมเมนต์สุดภูมิใจ เมื่อเจ้าตัวได้ปั๊มน้ำนมใส่ขวด ให้ลูกชายได้กินเป็นครั้งเเรก เพราะกว่าที่สาวก้อยจะได้น้ำนมมาเเต่ละหยดนั้นไม่ง่ายเลยค่า

เเถมความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องทะเลนั้น ยังทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ หลงรักความน่ารักละมุนใจของหนุ่มน้องกันเพียบ

ล่าสุด สาวก้อยได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัว พาน้องทะเลกลับบ้านเเล้วค่า “กลับบ้านเรากันนะคับ “ทะเล” … อยู่รพ.มา 6 คืน ต่อไปชีวิตจริงกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ววว เป็นกำลังใจให้พ่อกับแม่ผมด้วยนะคับ

👶🍼🏠🌊👨‍👩‍👦🐼💕ปล. พ่อกับแม่ใส่เสื้อคู่ลายต้น 🌴 พาทะเลกลับบ้านด้วยคับ ขอบคุณน้าคะนา @kanapota ด้วยนะค้าบบบ 🥰#ก้อยตูนทะเล#KTsJourney”

พร้อมทั้งต่อมา สาวก้อยยังได้ออกมา อวดภาพลูกชาย ครบ 7 วันด้วยว่า “ทะเลอายุครบ 7 วันแล้วคับ 7 วันที่ผ่านมาที่แม่ได้รู้จักหนู เหมือนเข้าโรงเรียนฝึกวิชาใหม่เลยคับ

มีอะไรมากมายเกี่ยวกับหนูที่แม่กับพ่อต้องเรียนรู้อีกเยอะเลย… เคยมีคนบอกว่าช่วง 3 เดือนแรกจะเหนื่อยมากกกกก เราก็คิดในใจว่าจะมันจะเท่าไรกันเชียว 🤔

ตอนนี้แม่เข้าใจแล้วคับ55555 อยากให้ลูกรู้ว่ามันเป็นความเหนื่อยที่แม่เต็มใจมากๆ และมีความสุขที่ได้ทำเพื่อทะเลนะคับรัก 👶🌊#ก้อยตูนทะเล#KTsJourney”

เห็นเเค่นี้ก็รู้เลยค่า ว่าสาวก้อยนั้นจะเป็นคุณเเม่ที่น่ารักเเละเลี้ยงลูกชายได้เป็นอย่างดีเเน่นอน ขอเป็นกำลังใจให้กับคุณเเม่ในการเลี้ยงเบบี๋ทะเลด้วยคะ

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong