ตุลาคม 24, 2021

ย้ อนคำทำน าย หมอปลาย

ชาวเน็ตขุดคลิปออกมาพูดถึงอีกครั้งเลยละค่ะ หลังก่อนหน้านี้ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา หรือนายกรัฐมนตรี ออกมาเปิดเผยว่าจะมีแพลนเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวเข้ามาในเดือนพฤศจิกายนนี้ เพราะเรื่องนี้หลายคนก็นึกไปถึงคำทำนายของ หมอปลาย พรายกระซิบ

เพราะหมอปลายเคยทำนายเกี่ยวกับสถานการณ์โควิดไว้-19 ในรายการ Woody Live เมื่อวันที่ 14 ก.ค. 2564 ว่า ถ้าเดือนกันยายน-ตุลาคมไม่มีการเปลี่ยนแปลงหรือ เขาไม่ยอมลงเดือนพฤศจิกายนก็จะกลับมาหนักอีกครั้ง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

หมอปลาย : สิ่งที่ปลายเห็น ณ ตอนนี้คือมันค่อนข้างหนัก แต่ว่ามันจะหนักกว่านี้ ถ้า..ช่วงประมาณเดือนกันยา-ตุลามันควรจะมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งการเปลี่ยนแปลงตัวนี้ถ้ามันไม่เกิดขึ้นคนไทยจะเจอภาวะที่หนักที่สุด สำหรับโรคโควิดจะเป็นช่วงเดือน ‘พฤศจิกายน’ แล้วก็อาจจะยืดไปจนถึงเดือนมีนาอีกทีนึง

กันยายนนี่เห็นอะไรขอภาพที่มันชัดกว่านี้ได้มั้ยครับ ?

หมอปลาย : เปลี่ยนแปลงคือเปลี่ยนแปลงการบริหารจัดการ เปลี่ยนคน ตอนนี้ค่ะสิ่งที่เห็นปลายเห็นถนนเป็น 2 ทาง ทางนึงเขาลง อีกทางนึงเขาไม่ลง ซึ่งทางที่เขาไม่ลงเนี่ยตอนนี้เห็นเปอร์เซ็นค่อนข้างที่จะเยอะกว่า คือถ้าเขาไม่ลงเนี่ยค่ะเดือนพฤศจิกายนจะเป็นช่วงที่เชื้อกลับมาอีก เพราะว่าจะเป็นช่วงอิมพอร์ต (นำเข้า)

หมายถึงว่าของเข้าหรือคนเข้าจ๊ะ ?

หมอปลาย : คนเข้าพร้อมกับเชื้อค่ะ แล้วหลังจากนั้น พฤศจิกา-ธันวายาวไปถึงมีนา เครียดเลยคนไทย ถึงแม้จะพยายามใช้ชีวิตแต่เราไม่มียา เราคุมไม่ได้ละ เหมือนจะมีแต่คุมไม่ทัน แล้วก็ปัญหาคือปลายสงสารคุณหมอมากๆ

ถ้าตอนปีหน้าหรือปลายปีนี้จะตรวจอาจจะไม่รู้ว่านี่คือโควิดก็ได้ อาจจะเป็นอย่างอื่น หรืออาจจะไปผสมกับโรคชนิดอื่น แล้วมันอยู่ในตัวเราทำให้ไม่รู้ว่าจะรักษายังไง อันนั้นสำหรับตัวปลายนะ ปลายถือว่าเป็นจุดที่ดำดิ่งที่สุดของคนไทย

-กลับมาฟังอีกรอบ วันนี้ลุงเพิ่งประกาศจะเปิดปท.พฤศจิกายนนี้ ขนลุกกกกกกก รอดูค่ะ

-ล่าสุดไม่ออกแล้วพฤศจิกายน จะเปิดประเทศ ชิบหายกันหมดแน่ หมอปลายเเม่นมาก

-ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแล้ว สรุปไม่ออก เปิดประเทศอีกตามคพทำนายเลย

-เอารัฐบาลชุดนี้ออกก่อน ทำนายแทนยมบาลได้เลย ว่าทกอย่างจะดีขึ้น

-อย่างแม่น ล่าสุดลุงจะเปิดประเทศเดือนพ.ย.นี้แล้ว

ซึ่งเรื่องนี้ชาวเน็ตที่ย้อนกลับมาฟังก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าที่ หมอปลายเคยพูดไว้นั่นแม่นทุกคำ จนขนลุกเลยจริงๆ ซึ่งตอนที่สิ่งที่หลายคนกังวลก็คือแพลนเปิดประเทศในเดือนพฤศจิกายนนี้

เพราะในคำทำนายของหมอปลายบอกไว้ว่าจะเป็นช่วงที่หนักที่สุดเพราะมีการนำเข้าเชื้อเข้ามา ซึ่งก็เป็นการนำเข้าคนที่เข้ามาพร้อมกับเชื้อ ซึ่งตรงนี้ก็ต้องแล้วแต่ความเชื่อและวิจารณญาณของแต่ละคนแล้วละค่ะ

ยังไงตอนนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับคนไทยทุกคนด้วย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหลังจากที่เปิดประเทศจะแย่ลงหรือจะดีขึ้นกว่าเดิม เพราะเรื่องนี้ก็ไม่สามารถรู้ล่วงหน้าได้เลย ยังไงก็ดูแลตัวเองและเซฟตัวเองให้ดีด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : WOODY