ตุลาคม 24, 2021

น้องแอร์บัส ลูกชาย โอ วรุฒ โตเป็นหนุ่มแล้ว

สำหรับ โอ วรุฒ เป็นอีกหนึ่งอดีตนักแสดงมากฝีมือที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ ซึ่งก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า โอ นั้นได้เสียชีวิตไปแล้วเมื่อวันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2561 ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ สิริรวมอายุ 49 ปี งานบำเพ็ญกุศลศพของเขาจัดขึ้นที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จังหวัดเชียงใหม่ และมีงานฌาปนกิจศพในวันที่ 23 ธันวาคม ปีเดียวกัน ที่วัดลัฎฐิวัน (พระนอนขอนตาลศักดิ์สิทธิ์) อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

โอ เกิดเมื่อวันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2512 เป็นบุตรชายของ นายแรม วรธรรม นักแสดงอาวุโส (เสียชีวิต 8 ธันวาคม พ.ศ. 2562) กับ อรพิน กุญชร ณ อยุธยา (เสียชีวิต 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2563) และเป็นหลานตาของ ร้อยโท หม่อมหลวงพร้อม กุญชร (พี่ชายพลโท หม่อมหลวงขาบ กุญชร)

เป็นหลานปู่ของสุทิน วรธรรม และเป็นหลานย่าของดอกเอื้อง (ดิบบ์) วรธรรม ผู้ซึ่งเป็นบุตรของ William Reginald Dibb นายห้างป่าไม้ชาวอังกฤษ โอ สำเร็จการศึกษาที่โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน แล้วเข้ารับการศึกษาต่อด้านการบินที่ประเทศอังกฤษ

ต่อมาตัดสินใจยุติการเรียนเพื่อเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการชักชวนของมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ น้าชาย งานแรกคือถ่ายแบบให้แก่นิตยสารแพรว ต่อมา รุจน์ รณภพ ชักชวนให้เล่นภาพยนตร์ เรื่องที่ทำให้มีชื่อเสียงขึ้นมาคือ คู่กรรม (แสดงคู่กับจินตหรา สุขพัฒน์)

ส่วนด้านชีวิตส่วนตัวนั้น โอ เคยสมรสโดยไม่จัดงานกับ เจษฏาวัลย์ จันทร์แตง หรือ เก๋ พนักงานประชาสัมพันธ์ของโรงพยาบาลเวชธานี ซึ่งพบรักกันเมื่อครั้งไปเยี่ยมไข้เพื่อน ซึ่งมีอายุห่างกัน 17 ปี

โอ สารภาพรัก เก๋ เมื่อเดือนตุลาคม พ.ศ. 2550 จากนั้นจึงได้แต่งงานกันโดยไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน และมีบุตรชายคืออาณาจักร วรธรรม หรือ แอร์บัส คลอดเมื่อปี พ.ศ. 2552 ซึ่งจนถึงตอนนี้ น้องแอร์บัส ก็อายุ 12 ปีแล้ว

แต่ว่าต่อมาในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2553 โอ และ เก๋ แยกทางกัน แต่ว่าวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมภาพของ น้องแอร์บัส กันค่ะว่าตอนนี้โตไปมากขนาดไหนแล้วรับรองค่ะว่าไม่ผิดหวัง

บอกเลยค่ะว่าฉายแววความหล่อตามคุณพ่อไปแบบติดๆเลยทีเดียว น้องแอร์บัส นั้นมีใบหน้าที่เหมือนกับคุณพ่อมากๆๆเหมือนจนตกใจเลยทีเดียว อนาคตนี่เป็นพระเอกได้สบายๆเลย หล่อ ขาว ทรงดีตั้งๆแต่เด็กเลยจริงๆ

นอกจากนี้ น้องแอร์บัส ยังเคยมีผลงานในวงการมาบ้างแล้วด้วย ที่สำคัญมีความสามารถที่หลากหลายมากๆไม่แน่นะคะอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเราอาจจะได้เห็นทายาทของ โอ ในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัวก็เป็นได้