ตุลาคม 24, 2021

น้องพร้อม ลูกชาย กันต์ กันตถาวร นั่งได้แล้ว

เรียได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของ พิธีกรคิวทอง อย่างหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ที่ตั้งเเต่หนุ่มกันต์ มีลูกชายน้องพร้อมเข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว ก็ดูเหมือนว่าคุณพ่อจะเห่อลูกชายสุดๆ

ลงภาพความน่ารักของน้องพร้อม ลงอินสตาเเกรมให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นกันรัวๆ นอกจากนี้หนุ่มกันต์ ยังเปิดช่องยูทูปให้เเฟนๆได้ชมความน่ารักเเละกิจกรรมของครอบครัวกันอย่างเต็มอิ่ม

ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มกันต์ยังได้ยกครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ทะเล พาลูกชายไปท่องเที่ยวเปิดบรรยากาศใหม่ๆ เเถมน้องพร้อมยังเเฮปปี้กับการไปเที่ยวครั้งนี้มากๆ

นอกจากจะเป็นครอบครัวที่น่ารักเเล้ว หนุ่มกันต์ยังเป็นคุณพ่อสายเปย์ ถอยรถหรูป้ายเเดงให้กับภรรยา จนสาวๆหลายคนต่างพากันเเห่อิจฉาสาวพลอยไปตามๆกัน

ปัจจุบันน้องพร้อมก็ยิ่งฉายเเววความน่ารักจ้ำม่ำมากขึ้นทุกวัน เเถมยังกลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่น่ารักของครอบครัวเเละเเฟนๆไปเเล้วค่า

ล่าสุด ในอินสตาเเกรม promkantathavorn ได้ออกมาอวดความน่ารักของน้องพร้อม นั่งส่งยิ้มหวาน ใจละลาย ให้กับคุณพ่อ

โดยหนุ่มกันต์ยังได้ลงเเคปชั่นว่า “พร้อมนั่งเองได้นานละนะครับพี่ๆ 🤟🏻😆🤍#พร้อมเอง “น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่า มุมมองไหนก็น่าฟัดไปหมด

ฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อเข้าไปทุกวัน เเถมยังเป็นหนุ่มน้อยน่ารักอารมณ์ดียิ้มเก่ง จนเเฟนๆหลงกันจนถอนตัวไม่ขึ้นเเล้ว

โตขึ้นอีกหน่อย สาวพลอยคงจะต้องหวงน้องพร้อมมากๆเลยค่า ที่มีลูกชายทั้งหล่อเเละน่ารักมากขนาดนี้ เเค่เห็นรอยยิ้มก็ทำให้ใจละลายได้เเล้ว

ขอบคุณข้อมูล: promkantathavorn