ตุลาคม 24, 2021

โบว์ เมลดา โพสต์รูป เต้ย เข้ามาคอมเมนต์

สำหรับ โบว์ เมลดา นางเอกสุดฮอตของช่อง 3 เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่เพิ่งจะโสดไปหมาดๆเลยค่ะ ตอนนี้ โบว์ นั้นโสดแล้วหลังเลิกรากันกับทางด้านของพระเอกหนุ่มสุดหล่อของช่อง 7 อย่าง มิกค์ ทองระย้า ซึ่งการเลิกกันของคู่นี้ทำเอาหลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

โดยเฉพาะทางฝั่งของ สาวโบว์ ที่พอโสดปุ๊ปก็ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างตัวเองกับพระเอกหนุ่มหล่อหน้าตี๋ของช่อง 3 อย่าง อาเล็ก ธีรเดช เพราะว่าก่อนหน้านี้มีเพจดังพูดถึงเรื่องรักใหม่ของนางเอกกับพระเอกแล้วหลายคนโยงว่าคือคู่ โบว์-อาเล็ก

เพราะอย่างก่อนหน้านี้ โบว์ กับ อาเล็ก ก็เพิ่งจะร่วมกับทำบุญพร้อมกับเพื่อนๆพี่ๆนักแสดงช่อง 3 ด้วยการซื้อเครื่องผลิตออกซิเจนมอบให้กับมูลนิธิกระจกเงา แหมๆๆมีการทำบุญร่วมกันด้วย น่ารักมากๆๆ

แต่แล้วล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะมีกลิ่นดราม่าโชยมาอีกแล้วค่ะ เพราะว่าก่อนหน้านี้ในไอจีของ โบว์ นั้นได้มีการโพสต์ภาพของตัวเอง จากนั้นทางด้านของนางเอกสาวตัวเล็ก เต้ย จรินทร์พร ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์

โดยทาง โบว์ ได้โพสต์แคปชั่นว่า “อะบ่าดิบีอะโบเดเบ..ใครเกิดทันยกมือขึ้น รูปไหนใช่สุด วงมา” จากนั้นทาง เต้ย ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “วงทุกรูป! ใส่ @daisybrown.co ด้วยน่ารักที้สุดค้าบบ 🪐🤎🥬”

แล้ว โบว์ ก็เข้ามาตอบกลับว่า “😂😂😂 เอฟซีตลอดปายยยยย” แต่ที่่ดราม่าทำไอจีเดือดก็เพราะว่ามีชาวเน็ตไม่พอใจที่ เต้ย นั้นเข้ามาคอมเมนต์เพราะว่าช่วงนี้ทั้ง อาเล็ก-โบว์-เต้ย นั้นกำลังเป็นที่จับตามอง

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า น้องโบว์รู้ไหมตอนนี้มันว่อนยูทูบแล้ว โบว์ แฟน อาเล็ก แล้ว เต้ย กับ โบว์ ควรจะทราบว่าตอนนี้นักข่าวทุกสื่อหลายช่องมันจับจ้องจับตากันอยู่กับที่ เต้ย มาคอมเมนต์น้องโบว์ ก็เล่นไปเขียนลงคลิปกันหมดว่า เต้ย อดีตแฟนเก่า อาเล็ก ธีรเดช ไปคอมเมนต์ โบว์ แฟนใหม่ อาเล็ก เพราะรายการ 3 แซ่บ เทปที่ โบว์ ไปออกรายการนั่นแหละ

ตอนนี้มันโยงกันหมดเรื่อง อาเล็ก กับ โบว์ ลุกลาม เต้ย , นินิ เป็นอะไรของเธอห่ะแล้วเป็นธุระกงการอะไรของคนอื่นเขาเนี่ย! เต้ย กับ โบว์ คอมเมนต์ตอบกันถือว่าเป็นโมเมนต์น่ารักดีออก ไม่เห็นจะมีอะไรเสียหายเลย #เยอะจริงๆไปเล่นที่อื่นไป

ซึ่งก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า เต้ย กับ อาเล็ก นั้นเคยคบหาดูใจกันมา แต่แล้วทั้งคู่ก็ได้ตัดสินใจเลิกรากัน ที่สำคัญทั้งคู่นั้นจากกันด้วยดีไม่ได้มีปัญหาของมือที่ 3 หรือว่าทะเลาะกันแต่อย่างใด

ขอขอบคุณ : lekteeradetch , bow_maylada , toeyjarinporn