ตุลาคม 24, 2021

ป๊อก-มาร์กี้ พาทัวร์บ้านพักที่ประเทศสเปน

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และสามีหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ เพราะเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติตตามกันตลอด

ผ่านทางรายการ ป๊อกกี้ on the run ทางช่องยูทูป ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้พาลูกแฝดอย่าง น้องมีก้า-มีญ่า ออกท่องโลกว้างอีกแล้วละค่ะ เพราะได้พาลูกๆไปเที่ยวและพักผ่อนที่ประเทศสเปน ซึ่งทริปนี้ก็มีคลิปความเป็นอยู่ออกมาให้ติดตามกันด้วย

นอกจากนี้ ป๊อก-มาร์กี้ ก็ได้พาทัวร์บ้านพักที่สเปนของครอบครัวด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าหรูหรา และน่าอยู่มากเลยละค่ะ เพราะดูหรูหราตั้งแต่ลิฟต์ที่จะขึ้นไปบนห้องเลยซึ่งต้องบอกเลยว่ากว้างขวางและมีสิ่งอำนวยความสะอวกครบครัน

ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนของลูกๆที่มองเห็นวิวของเมือง และห้องนั่งเล่นที่ไว้ทำกิจกรรมส่วนตัวของครอบครัวอีก เรียกได้ว่าน่าอยู่มากเลยละค่ะ และในวันนี้เราก็มีภาพมาฝากกันด้วย จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

ทำเอาแฟนคลับหลายคนอิจฉา น้องมีก้า-มีญ่า เลยละค่ะ เพราะได้ท่องโลกกว้างตั้งแต่เด็ก แถมคนที่น่าอิจฉาไม่แพ้กันก็คือพี่เลี้ยงของน้องๆนี่แหละ เพราะได้ไปเที่ยวประเทศสเปนด้วยกัน แถมก็พักกับน้องๆเลย

แหม บอกเลยว่านอกจากจะได้เงินเดือนดี และอยู่กันแบบครอบครัวแล้ว ยังได้เที่ยวต่างประเทศเลยละค่ะ ทำเอาหลายคนอิจฉาพี่เลี้ยงของน้องๆเลย ไม่รู้ว่าคุณแม่จะรับสมัครพี่เลี้ยงอีกหรือเปล่านะคะเนี่ย อิอิ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่ชื่นชอบเรื่องการท่องเที่ยวมาก ก่อนหน้าที่ที่เป็นแฟนกันก็ชวนกันออกไปท่องโลกว้างตั้งหลายประเทศเลยทีเดียว ตอนนี้ก็มีผู้ร่วมทริปเยอะขึ้นด้วยเพราะมีลูกๆไปด้วยแล้ว

เชื่อว่าถ้าสถานการณ์การระบาดดีขึ้นกว่านี้ เด็กๆจะต้องมีโอกาสท่องโลกกว้างอีกหลายประเทศเลยละค่ะ เอาเป็นว่าใครที่อยากรับชมความสนุกแบบเต็มๆ ก็สามารไถปรับชมได้ที่ รายการ ป๊อกกี้ on the run SS4 EP41

ทางช่อง Mindset TV ซึ่งตอนนี้ก็มีผู้ติดตามช่องหลักล้านแล้วด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็เก็บโมเมนต์ความสนุก มาฝากแฟนๆเยอะนะคะ อย่างน้อยแฟนๆก็จะได้คลายเหงาและเหมือนได้ท่องเที่ยวไปด้วย

ขอบคุณข้อมูล : Mindset TV